Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Rau Lấy Lá Hiệu Quả (NXB Đồng Nai 2016) - Khang Việt, 162 Trang

Discussion in 'Trồng Cây Hoa Màu' started by quanh.bv, Dec 19, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thực tế đã chứng minh rằng, người lao động có trình độ, hiểu biết kiến thức vềà kỹ thuật nuôi trồng, chăm sóc đối với bà con nông dân là một hướng đi đúng đắn giúp ngành nông nghiệp ngày càng phát triển.
  Rau lấy lá trồng phổ biến trong nông nghiệp và cũng là loại rau vô cùng quan trọng trong bữa ăn hằng ngày. Ngoài việc được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng, rau lấy lá còn có thể làm sinh tố, được dùng như vị thuốc chữa bệnh, làm đẹp. Một trong những loại rau có công dụng hữu hiệu trong chữa bệnh phải kể đến đó là rau ngót, rau cải.
  Cuốn sách bao gồm những nội dung chi tiết cụ thể về cách chọn giống, làm đất, gieo trồng, bón phân, tưới nước, phòng trừ sâu bệnh của chung nhóm rau lấy lá và một số loại rau phổ biến như rau muống, rau đay, rau ngót, rau cải,… Từ đó, giúp bà con nông dân canh tác hợp lý, thành phẩm đạt chất lượng tốt, năng suất cao. Hơn nữa, cuốn sách còn có phần giới thiệu chung về đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và tác dụng của mỗi loại cây. Nhờ vậy, người nông dân không những sản xuất đạt hiệu quả mà còn biết được giá trị sử dụng của thành phẩm tạo ra
  • Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Rau Lấy Lá Hiệu Quả
  • NXB Đồng Nai 2016
  • Tác giả: Khang Việt
  • Số trang: 162
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://115.78.133.167:81/handle/11744.38/2419
   

Share This Page