Bí Quyết Tiếp Cận Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Hình Học Giải Tích Không Gian - Nguyễn Văn Chung

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Toán Học' started by quanh.bv, Feb 20, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kiểm tra – đánh giá là một khâu quan trọng trong hoạt động dạy – học ở trường phổ thông. Đặc biệt, hiện nay Bộ giáo dục và đào tạo ban hành bộ tài liệu “Chuẩn kiến thức, kỹ năng” và đã ban hành sách “Kiểm tra đánh giá theo chuẩn kiến thức, kỹ năng” .
  Để đáp ứng yêu cầu phục vụ học tập của học sinh cũng như phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên, đặc biệt là học sinh ôn luyện thi kỳ thi quốc gia, chúng tôi biên soạn quyển sách luyện thi đại học hay “Bí quyết tiếp cận hiệu quả kỳ thi THPT Quốc gia Hình học giải tích không gian” nhằm mục đích yêu cầu nói trên.
  Song song với việc giới thiệu phương pháp giải toán mới, quyển sách cung cấp một số lượng lớn các dạng toán (đã phân loại) khá đầy đủ, mới mẻ, đúng Chuẩn đánh giá.
  Cụ thể như:
  Chuyên đề mặt phẳng với 18 dạng;
  Chuyên đề đường thẳng với 17 dạng;
  Chuyên đề mặt cầu với 11 dạng.

  Rất nhiều bài toán được biên soạn căn cứ trên các đề thi Đại học – cao đẳng đã công bố thực hiện từ năm 2002 đến nay. Với lời giải chi tiết, hình vẽ minh họa cụ thể, có nhận xét, phân tích, định hướng cách giải.
  Điểm khác biệt giữa nội dung sách này với các sách và tài liệu khác đã phát hành ở chỗ các bài tập của sách được tạo ra bằng kiến thức Hình học không gian cổ điển kết hợp với Bản đồ tư duy hình học giải tích. Bài toán tập trung đánh giá kiến thức giải toán “sử dụng công cụ đại số giải quyết bài toán hình học”. Yêu cầu này được thể hiện trong các đề thi Tuyển sinh Đại học – cao đẳng.
  Hi vọng quyển sách ôn luyện thi đại học môn toán này sẽ phục vụ tốt nhu cầu học tập của học sinh, nhu cầu nghiên cứu khoa học của các sinh viên sư phạm và công tác giảng dạy của quý thầy - cô giáo đang giảng dạy tại các trường trung học phổ thông.
  Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng nhưng cuốn sách sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong quý độc giả góp ý xây dựng để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.
  • Tên sách: Bí Quyết Tiếp Cận Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Hình Học Giải Tích Không Gian
  • Tác giả: Nguyễn Văn Chung
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2015
  • Số Trang: 482
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Kiểu file: PDF
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...-hoc-tai-lieu-tham-khao-chuyen-toan-12.14830/
  http://thuvienbinhthuan.com.vn/tailieusohoa/chitiet.aspx?matapchi=3771

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. binhdinh05677

  binhdinh05677 Member

  anh ơi, cho em link download quyển này nhé. Mong anh giúp nhé. em cảm ơn Anh
   
  Minh112 likes this.
 3. Minh112

  Minh112 New Member

  em cần nữa ạ ad ơi
   

Share This Page