Bí Quyết Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ (NXB Mỹ Thuật 2008) - Thuần Ngọc Yến, 196 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Phụ Nữ' started by admin, Apr 2, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Mừng ngày cưới sắp đến của bạn và quyết định sáng suốt trong việc chuẩn bị trước cho ngày cưới. Chế độ luyện tập, ăn uống có lợi cho sức khoẻ cũng như bí quyết giữ gìn sắc đẹp đều được thể hiện trong quyển sách này. Quyển sách sẽ giúp bạn điều phối kế hoạch của mình, định hướng cho những gì tốt đẹp nhất trong ngày trọng đại. Hãy tự tin! Nếu bạn dư cân, đừng cố làm giảm cân quá mức cho phép, vì như vậy có thể làm hỏng “oan ức” ngày vui sắp tới. Hãy tập trung luyện tập những phương pháp kỹ thuật được hướng dẫn trong sách, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời mà mình mong đợi.
  Trước khi thực hiện các bài tập, bạn nên đọc qua một lượt các chương và tưởng tượng mình đang lập kế hoạch cho chính mình. Điều này sẽ giúp bạn có ý thức trong việc luyện tập cũng như sự ràng buộc trong mỗi động tác. Bạn cũng nên đọc chương “tuần cuối” trước khi thực hành. Hãy kiểm tra xem bạn đã làm tất cả mọi việc cần thiết trong tuần cuối chưa và đặc biệt lưu ý không nên làm điều gì khác thường cho cơ thể của bạn trong tuần cuối, như sử dụng những sản phảm mỹ phẩm chưa qua thử nghiệm hoặc kiểm tra, vì như vậy có thể làm cho da bạn bị dị ứng!
  Vài phần trong sách cần phải tuân thủ chặt chẽ như bài tập aerobic, bài tập mát-xa cơ mặt. Nếu những động tác này được thực hiện không đúng sẽ không tạo được kết quả như mong muốn, hoặc nếu bạn cảm thấy uể oải vì phải chuẩn vị quá nhiều trong giai đoạn này, thì hãy thư giãn với bài tập “cô dâu hạnh phúc vào tuần thứ 6”, đồng thời thực hiện các động tác mát-xa giảm stress ở chương “tuần cuối” nếu bạn muốn.
  Chế độ ăn kiêng với người dư cân phải được tuân thủ nghiêm ngặt song song với chế độ luyện tập mà sức khoẻ vẫn được đảm bảo. Những hướng dẫn về phương cách làm đẹp cơ thể đều được trình bày trong quyển sách này. Cuối cùng, hãy sử dụng quyển sách này như một môn giải trí, giảm bớt căng thẳng và cũng không nhất thiết phải tuân thủ mọi chi tiết đề nghị. Hãy nhớ, mọi người luôn nghĩ cô dâu là người đẹp nhất, do đó bất kỳ hành động chệch hướng nào trong ngày cưới sẽ là câu chuyện khôi hài cho sau này.
  • Bí Quyết Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ
  • NXB Mỹ Thuật 2008
  • Thuần Ngọc Yến
  • 196 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.sachbaovn.vn/chi-tiet-sach/Bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-my-MUUwQzQ3Mjk
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Oct 9, 2018

Share This Page