Bill Gates Con Đường Đến Tương Lai (NXB Trẻ 2006) - Jonathan Gatlin, 202 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Dec 26, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bill Gates Con Đường Đến Tương Lai
  NXB Trẻ 2006
  Jonathan Gatlin
  Dịch giả: Lê Hiền Thảo, Vũ Tài Hoa
  202 Trang
  Đây là câu chuyện chưa từng biết về một con người đặc biệt tài năng, đồng sáng lập Microsoft, người đã tạo nên một gia sản cá nhân trên 100 tỷ Dollar trong một thời gian ngắn bằng chính tài năng của mình có như một hiện tượng kinh doanh thời đại chưa từng có và là thần tượng của nhiều lớp thanh niên thế giới IT (công nghệ thông tin) hiện nay.
  Những câu chuyện trong tập sách mới này sẽ cùng chúng ta khám phá nhân vật có tầm nhìn xa trông rộng tuyệt vời này đồng thời hiểu rõ hơn sự phát triển mạnh mẽ của Microsoft, tập đoàn thành công nhất thế giới. Những tính cách và phẩm chất nào đã khiến Bill Gates trở thành một người bản lĩnh và thành công đến như vậy? Và Microsoft đã tìm kiếm lựa chọn những gì – từ con người, cách điều hành, tư duy đến sản phẩm? Chiến lược đối phó với những đối thủ như Netscape, Apple, IBM…như thế nào? từ những bước đi ban đầu, cách tổ chức làm việc tại tổng hành dinh Microsoft ở Redmond, Washington đến các mối quan hệ của Gates với phụ nữ và những doanh nhân nổi tiếng khác và diễn biến đầy đủ vụ đối đầu có một không hai mới đây nhất giữa Bill Gates và Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ.
  Các bạn sẽ nhận biết một chân dung hấp dẫn, một tính cách rất độc đáo và một tài năng hiếm có của một công dân Mỹ độc nhất vô nhị vào buổi bình minh của thế kỷ 21 – người mà sự nghiệp và ảnh hưởng đối với thế giới chúng ta chỉ mới bắt đầu.
  Link download
  eBook có trong tuyển tập DVD Học Làm Giàu

  https://www.nitroflare.com/view/EE390CB8A846B45

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page