Bình Minh Mùa Thu (NXB Hội Nhà Văn 2020) - Nguyễn Thị Việt Hà, 266 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jul 12, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-12_22-17-45.png
  Nguyễn Thị Việt Hà là nữ nhà văn mới chỉ xuất hiện trên văn đàn vài năm trở lại đây (từ 2013) nhưng lưng vốn văn chương đã đong đầy so với độ tuổi của chị với nhiều tập truyện ngắn, thơ, thiểu thuyết, tùy bút. Bình minh mùa thu là tác phẩm đầu tay của chị ở thể loại tiểu thuyết.
  Đọc Bình minh mùa thu cũng như đọc truyện ngắn Nguyễn Thị Việt Hà, độc giả đều nhận thấy chị viết trước hết cho mình, rất hồn nhiên và thơ ngây. Phảng phất trong từng tác phẩm là nỗi buồn không giấu giếm và khát vọng tình yêu bỏng cháy. Luôn luôn những cảm giác khi yêu được khai thác ấn tượng: có ngọt bùi, đắng cay, nụ cười và nước mắt. Chị đã từng thổ lộ: “Vốn dĩ tôi nghĩ, trên thế gian này nếu tình yêu không tồn tại thì mọi điều khác cũng sẽ không tồn tại. Bởi thế trong lòng tôi luôn tràn ngập lòng biết ơn tình yêu vì tình yêu đã cho tôi đủ sức mạnh để không từ chối bất kì thử thách nào để khám phá sức mạnh bên trong của mình và cũng bởi vì tình yêu đã cho tôi biết tôi khát sống đến mức nào”.
  Với Bình minh mùa thu, tiểu thuyết đã phản ánh đúng chân dung những người trẻ, khát vọng và tình yêu và kín đáo trong đó còn là giấc mơ của chính nhà văn nữa.
  • Bình Minh Mùa Thu
  • NXB Hội Nhà Văn 2020
  • Nguyễn Thị Việt Hà
  • 266 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://lib.tgu.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=26640
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page