Bitcoin Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2018) - Mark Gates

Discussion in 'Cẩm Nang Tài Chính' started by quanh.bv, May 17, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-5-17_21-33-2.png
  “Tất cả mọi người đều cần tìm hiểu thông tin về btc. Bởi vì nó có tiềm năng trở thành một trong những thành tựu quan trọng nhất của thế giới.” (Leon Luow, người được đề cử giải Nobel hoà bình)
  Tuy vậy, tất cả những dự đoán tích cực về mới chỉ dừng lại ở mức “tiềm năng”. Với sự bất ổn của các đồng tiền điện tử, nhiều chuyên gia và đông đảo dư luận còn khẳng định btc không hơn gì một bong bóng tài chính cỡ đại.
  Liệu Btc có thể thay đổi thế giới tài chính và tiếp tục phát triển, tác động đến ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác của đời sống?
  Liệu Btc có chính thức trở thành một loại tiền tệ mới, một công nghệ hoàn toàn đột phá, có khả năng tạo ra cuộc cách mạng lớn như cách Internet đã biến đổi thế giới?
  Liệu các dự đoán về tiềm năng của tiền điện tử có trở thành sự thực, hay thực chất đây chỉ là những đồn đại thổi phồng?
  "Bitcoin - Bong bóng tài chính hay tương lai của tiền tệ" của tác giả Mark Gates cung cấp một cái nhìn toàn diện và những hiểu biết đầy đủ về Btc, giúp những ai mong muốn có góc nhìn đa chiều về đồng tiền này có thêm một tài liệu tham khảo đáng tin cậy.
  Bạn không cần phải có máy vi tính hoặc nền tảng tài chính để hiểu được cuốn sách này, vì nó được viết để những người mới bắt đầu chưa có kiến thức sâu về btc cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Trong trường hợp bạn đã quen thuộc với cách vận hành của tiền điện tử, cuốn sách của Mark Gates cũng không khiến độc giả thất vọng, với sự xuất hiện của những chương sách trình bày các chủ đề nâng cao đầy hấp dẫn.
  • Bitcoin Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ
  • NXB Kinh Tế Quốc Dân 2018
  • Mark Gates
  • Dịch: Bùi Đức Anh
  • 276 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37561
  https://drive.google.com/file/d/1cwk-dGpHgby1oG_CCzLM-1OVX6-zX1Qj
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page