Bộ Câu Hỏi Môn Toán Cấp Trung Học Cơ Sở (NXB Giáo Dục 2012) - Trần Kiều, 132 Trang

Discussion in 'Tài Liệu Lớp 9' started by quanh.bv, Apr 4, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bộ Câu Hỏi Môn Toán Cấp Trung Học Cơ Sở
  NXB Giáo Dục 2012
  Trần Kiều, Trần Đình Châu
  132 Trang
  Đặt câu hỏi là một biện pháp dạy học rất quan trọng. Đối với học sinh, các câu hỏi giúp học sinh lĩnh hội tri thức một cách có hệ thống, tránh t́nh trạng ghi nhớ máy móc và tạo không khí học tập sôi nổi. Đối với giáo viên, đặt câu hỏi nhằm hướng dẫn quá trình nhận thức, tổ chức cho học sinh học tập, khích lệ và kích thích học sinh suy nghĩ, đồng thời cũng cung cấp cho giáo viên những thông tin phản hồi để biết được học sinh có hiểu bài hay không.
  Nhằm cung cấp hệ thống các câu hỏi có chất lượng để giáo viên Toán Trung học cơ sở tham khảo trong quá trình tổ chức hoạt động dạy học và xây dựng các loại đề kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh theo chuẩn kiến thức, kĩ năng, Dự án Phát triển giáo dục THCS II (Bộ Giáo dục và Đào tạo) tổ chức biên soạn cuốn Bộ câu hỏi môn Toán Trung học cơ sở dưới sự tài trợ của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).
  Nội dung cuốn sách gồm hệ thống câu hỏi chọn lọc theo các phần Số học, Đại số, Hình học của nội dung chương trình môn Toán lớp 6, 7, 8, 9. Theo yêu cầu của Dự án, trên sách in chỉ thể hiện phần câu hỏi môn Toán lớp 9; toàn bộ câu hỏi môn Toán các lớp 6, 7, 8, 9 sẽ được đưa vào đĩa CD đính kèm.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD THCS-Lớp 9

  http://goo.gl/JxNRYR

   

Share This Page