Bonsai Toàn Thư (NXB Mỹ Thuật 2007) - Harry Tomlinson, 477 Trang

Discussion in 'Sách Sinh Vật Cảnh' started by quanh.bv, Mar 22, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bon Sai Toàn Thư là cuốn sách hướng dẫn những kiến thức phong phú vàcập nhật nhất về kỹ thuật nuôi trồng Bonsai từ trước tới nay. Tác giả Harry Tomlinson được biết đến như một chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực này, ông đã đưa vào cuốn sách mọi vấn đề thuộc phạm vi cần tra cứu cho những ai yêu thích Bonsai.
  Bonsai toàn thư sẽ cắt nghĩa rõ ràng nguồn gốc và quá trình tạo Bonsai và những nguyên tắc cơ bản của một lĩnh vực nghệ thuật đầy sức quyến rũ. Một phương pháp trình bày dễ hiểu mang phong cách cổ điển được liệt kê và minh họa sống động cùng với những mô tả chi tiết các dạng Bonsai thoát thai từ nơi hoang dã. Các yếu tố, chẳng hạn mẫu cây để tạo Bonsai, các loại chậu kiểng thích hợp cho từng loài cây và tầm quan trọng của chúng cũng như toàn bộ các dạng phong cách (thể) được tác giả giới thiệu đầy đủ.
  Cuốn sách sẽ hướng dẫn từng bước quá trình sáng tạo kể từ lúc khởi sự với một mầm cây cho đến khi kết thúc bằng một chậu Bonsai hoàn hảo. Các dụng cụ và những thao tác kỹ thuật được trình bày rất chi tiết. Các phần hướng dẫn quá trình nuôi dưỡng cây và các phương pháp nhân giống mà bạn cần biết để chăm sóc chậu Bonsai của mình trở nên quyến rũ và đầy sức sống hơn.
  Trung tâm cuốn sách là những hình ảnh của hơn 100 loài cây khác nhau kèm theo các hướng dẫn về kỹ thuật nuôi trồng . Mỗi một loài cây sẽ có ít nhất một bức ảnh chụp tiêu biểu. Một bảng liệt kê hơn 300 giống cây có thể được nuôi trồng như một cây Bonsai để các bạn tham khảo.
  • Bonsai Toàn Thư
  • NXB Mỹ Thuật 2007
  • Harry Tomlinson
  • Dịch: Thùy Linh
  • 477 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5301
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 2, 2018

Share This Page