Bùa Mê (NXB Thời Đại 2010) - Aprilynne Pike, 261 Trang

Discussion in 'Truyện Đọc Thiếu Nhi' started by quanh.bv, Aug 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-27_12-19-47.png
  Không để độc giả phải chờ đợi lâu, Bùa mê – tập 2 trong series truyện thần tiên của Aprilynne Pike (tập 1 mang tên Cánh tiên) đã ra mắt bạn đọc. Vẫn bầu không khí thần tiên mênh mang, vẫn những nhân vật khiến ta từng bị ám ảnh: nàng tiên Laurel nở hoa trên lưng, chàng trai của thế giới loài người - David dịu dàng tinh tế, anh chàng tiên nam Tamani bí ẩn và cuốn hút… nhưng đến Bùa mê, mạch truyện và nhân vật đã vận động lên một bước cao hơn.
  Laurel trở về tiên giới Avalon để học cách pha chế tiên dược như một tiên nữ Mùa thu đích thực, tại nơi đây, cô được Tamani đưa đi khắp cõi Avalon, giảng giải cho cô những điều cô chưa hiểu về giống loài mình. Cõi tiên, cũng như Tamani, giống như một thứ bùa mê, lại một lần nữa mê hoặc Laurel. Nhưng, khi trở về thế giới của con người, Laurel lại hòa mình vào nắng ấm chan hòa thực tại, những nụ hôn dịu dàng của David, cái chạm tay nhẹ nhàng của cậu vào eo lưng cô, tình yêu thương của bố, những khúc mắc không lời với mẹ… Tất cả, đó là gia đình của cô, nơi bao bọc cô từ tấm bé, nơi cô được là chính mình và được sống với trọn vẹn yêu thương.
  Bùa mê - Không đơn giản là cuộc chiến thiện – ác kéo dài hàng thế kỷ giữa loài tiên và loài quỷ khổng lồ, cuộc chiến trong tâm hồn mỗi con người giờ trở nên dai dẳng và nhức nhối hơn. Thế giới thần tiên lôi cuốn Laurel bởi vẻ mê đắm hoàn hảo toát ra từ cánh cổng vàng thần kỳ cho đến hương thơm cây cỏ ngất ngây, từ những thứ tiên dược nhiệm màu cho đến những lễ hội rực rỡ với hoa thơm trái ngọt, với tiếng nhạc du dương và chén rượu tiên say lòng… và ở đó có chàng tiên nam Tamani nữa… Nhưng bên cô còn có David – chàng trai luôn hiểu cô muốn gì, sát cánh bên cô trong những hiểm nguy, còn có bố mẹ đã nuôi dưỡng cô kể từ khi cô còn tí xíu bị bỏ bên thềm cửa. Nhưng, Laurel không có quyền lựa chọn và cũng không còn thời gian mà lựa chọn. Mối đe dọa của loài quỷ khổng lồ đang treo lên đầu tất cả mọi người. Vận mệnh của Avalon đã trở nên nguy nan hơn bao giờ hết. Những tiên nam siết chặt vòng canh gác. Laurel không còn bước lùi nữa…
  • Bùa Mê
  • NXB Thời Đại 2010
  • Aprilynne Pike
  • Dịch: Thiên Khanh
  • 261 Trang
  • File PDF-TEXT
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1GIYSav8sWTu9pvU3k8lqffIqvWsQtm2R
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Mar 27, 2023
  cungdocsach1993 likes this.

Share This Page