Các Bài Tập Và Chuyên Đề Về Tam Giác Đồng Dạng (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1997) - Vũ Hữu Bình, 117 Trang

Discussion in 'Tài Liệu Lớp 8' started by admin, Jun 1, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bộ môn hình học không những chỉ cung cấp những kia thức về các quan hệ hình học vốn có xung quanh mà còn giúp ta cách suy nghĩ sáng tạo hợp logic. Cuốn sách nhỏ này dành cho cán bộ khoa học và những người trực tiếp sản xuất cần đến kiến thức hình học, học sinh phổ thông, lớp chọn, lớp chuyên, thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và tất cả những ai muốn tìm hiểu để nắm vững và vận dụng tốt các kiến thức hình học trong học lập sản xuất và công tác.
  Cuốn sách bao gồm các kiến thức thuộc chương trình học các lớp phổ thông cơ sở. Sau phần tóm tắt các kiến thức cơ bản của mỗi chương là các câu hỏi và bài tập được cô sắp xếp theo từng mục của chương trình cải cách giáo dục để bạn đọc tiện sử dụng. Một số kiến thức cần bổ sung sẽ được nêu dưới dạng bài tập in chữ nghiêng. Bên cạnh các bài tập ở mức độ trung bình có các bài khó sở ới những gọi Ú cần thiết. Các bài toán gắn với thực tiễn đời tổng, các bài toán sà cứ: vốn đề pỳ lịch tử hình học được coi trọng sà được gió
  thiệu ở cóc phần lương ứng Cuối mỗi chương, cuốn sách tôi đề cập đến các phương pháp giải toán và các bài tập đơn giản nhằm giúp bạn đọc có thêm phương liện sẽ kinh nghiệm giải toán, đồng thời nâng cao dần khả năng tư duy của mình. Các câu hỏi và bài tập được chọn lọc đầu đủ, bám sát các đề mục kiến thức lý thuyết. Lời giải được cên nhắc seo cho oới mờ số lượng bài vừa đủ để bạn đọc có thể nắm vững nhiều vấn đề liên quan đến chương trình hình học và rèn luyện được những phẩm chất cần thiết trong học lập và nghiên cứu.
  • Hình Học Cho Tuổi Trẻ Tập 3
  • Các Bài Tập Và Chuyên Đề Về Tam Giác Đồng Dạng
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1997
  • Vũ Hữu Bình
  • 117 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://nitroflare.com/view/36D230C6E1A1C30
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Oct 22, 2019

Share This Page