Các Bài Toán Về Hình Học Phẳng Tập 1 (NXB Hải Phòng 1994) - V. V. Praxolov, 287 Trang

Discussion in 'Toán Học' started by admin, Feb 17, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bài tập này dùng cho học sinh cấp THCS và THPT, các giáo viên phổ thông, cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng sư phạm và cho tất cả những ai yêu thích hình học sơ cấp. Trong sách bài tập này gồm nhiều bài tập có nội dung và phưong pháp giải dễ hiểu, độc đáo, đôi khi cao hơn mức độ bình thường của chương trình hình học phổ thông. Ở đây có nhiều bài toán đã được dùng để thi học sinh giỏi các cấp, ở các mức độ và thời gian khác nhau, nhiều bài toán trong các tài liệu thi vào bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp của ngiều nước trên thế giới.
  Tập tài liệu này gồm hai tập, mỗi tập có khoảng trên 600 bài tập. Nó không chỉ được coi là một tập tư liệu bài tập hình học sơ cấp, mà còn là một cuốn cẩm nang để tự bồi dưỡng, nâng cao thêm về hình học.
  Để giúp bạn đọc sử dụng dễ dàng, nhanh chóng tìm được các bài tập về một đề tài nào đó cần quan tâm, cuốn sách được chia ra làm 29 chương, mỗi chương gồm từ 5 đến 10 mục nhỏ. Cơ sở để chia ra như vậy là dựa vào nội dung bài tập và nhất là dực vào phương pháp để giải các bài tập hình học. Trong mỗi mục, các bài toán được xếp từ đơn giản đến phức tạp. Mỗi chương được bắt đầu bằng tóm tắt nội dung một số kiến thức lý thuyết cần nắm vững để giải toán và một số mở đầu - là các bài toán đơn giản nhưng thường hay được sử dụng để giải các bài toán khác phức tạp hơn. Sau mỗi chương có một số bài tập để bạn đọc tự giải và lời giải đầy đủ các bài tập trong chương.
  • Các Bài Toán Về Hình Học Phẳng Tập 1
  • NXB Hải Phòng 1994
  • V. V. Praxolov
  • 287 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://nitroflare.com/folder/949760/L18ZpZXRuYW1lc2U
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Nov 12, 2020

Share This Page