Các Hợp Chất Thiên Nhiên Từ Thảo Dược Phòng Và Chữa Các Bệnh Virut Ở Ngườ - Đái Duy Ban, 158 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by retina, Dec 9, 2015.

 1. retina

  retina New Member

  [​IMG]
  Các Hợp Chất Thiên Nhiên Từ Thảo Dược
  Phòng Và Chữa Các Bệnh Virut Ở Người
  NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2010
  Đái Duy Ban
  158 Trang

  Hiện nay, con người biết rất nhiều thể bệnh virut khác nhau gây ra cho người và động vật. Trong lúc chưa tìm ra hóa dược đặc trị thì người ta khai thác những hợp chất thiên nhiên từ thảo dược có hoạt tính sinh học ức chế virut để phòng và chữa những bệnh ở người và động vật do chúng gây ra.

  Cuốn sách giới thiệu những hợp chất thiên nhiên, những bài thuốc thảo dược quý được dân gian sử dụng có hiệu quả để nghiên cứu chữa các bệnh do virut gây ra như: cúm, sởi, sốt xuất huyết, viêm gan..... Đặc biệt, cuốn sách giới thiệu nhấn mạnh các hợp chất thiên nhiên từ Đông trùng hạ thảo có thành phần ức chế sinh sản virut và các thành phần tăng cường sức miễn dịch của cơ thể để chống lại virut gây bệnh. Đây cũng là công trình đang được nghiên cứu dưới sự hỗ trợ kinh phí của Chủ tịch Viện Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Việt Nam- GS.TS. Châu Văn Minh và sự hỗ trợ đầu tư thời gian nghiên cứu của trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

  Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc, đặc biệt tới các bác sĩ, dược sĩ, các thầy thuốc và sinh viên y dược!

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Y Học
  https://drive.google.com/file/d/0B1v9csUzYMnqWDh2Z0NkV2NfUms

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 9, 2015
 2. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Các Hợp Chất Thiên Nhiên Từ Thảo Dược Phòng Và Chữa Các Bệnh Virut Ở Người (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2010) - Đái Duy Ban, 158 Trang
   

Share This Page