Các Loại Cây Có Tác Dụng Trị Bệnh (NXB Phụ Nữ 2014) - Thanh Hà, 193 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Sức Khỏe' started by rr2Ar12, Jan 24, 2021.

 1. rr2Ar12

  rr2Ar12 New Member

  [​IMG]
  Thông thường, khi bệnh thì đi bác sĩ khám và mua thuốc Tây uống cho nhanh hết, dễ uống và đơn giản. Chúng ta thường quên rằng Đông y Việt Nam từ xưa đến nay cũng có những bài thuốc gia truyền hay, được giới y học hiện đại công nhận trong điều trị cũng như phòng ngừa rất nhiều chứng bệnh trong dân gian.
  Hiện nay, những loại cây thuốc dễ tìm, dễ áp dụng như: Cây nhàu, cây đu đủ, cây sakê... có công dụng chữa bệnh cao huyết áp, đau lưng, táo bón… rất hay.
  Ngoài ra, còn có các loại cây tự mọc xung quanh sân nhà mà chúng ta không biết giá trị và tác dụng của nó như: Cây cỏ mực, cây chó đẻ, cây cỏ hôi… Đây là các loại cây nhà lá vườn, cũng là những vị thuốc đáng quý, có công dụng rất hữu hiệu trong điều trị, phòng ngừa bệnh, được truyền từ đời này sang đời khác.
  Như bài thuốc cây cỏ mực không độc có tác dụng cầm máu, thanh can nhiệt, làm đen râu tóc. Điều trị xuất huyết nội tạng, rong kinh, kiết lỵ, viêm gan mạn…
  Là Bộ sách sức khỏe gia đình cung cấp cho chúng ta những kiến thức khoa học, với những bài thuốc trị bệnh bằng các loại cây, mà còn trị bệnh bằng các thực phẩm khác như: Đậu Vừng, Rau củ quả, Mật ong, Rượu, Trà..v…v.. Bài thuốc đơn giản, dễ áp dụng cho từng trường hợp một cách có hiệu quả. Là tài liệu tham khảo rất bổ ích cho mọi gia đình để bảo vệ sức khỏe tốt nói riêng và cho cộng đồng nói chung.
  • Các Loại Cây Có Tác Dụng Trị Bệnh
  • NXB Phụ Nữ 2014
  • Thanh Hà
  • 193 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/cac-loai-cay-co-tac-dung-tri-benh-59166.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 24, 2021

Share This Page