Cách Người Phụ Nữ Xuất Chúng Lãnh Đạo (NXB Phụ Nữ 2013) - Uông Xuân Vy, 392 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Mar 20, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cách Người Phụ Nữ Xuất Chúng Lãnh Đạo
  NXB Phụ Nữ 2013
  Uông Xuân Vy, Vi Thảo Nguyên
  392 Trang
  Từ bao đời nay, phụ nữ trên khắp thế giới luôn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau cùng lúc trong cuộc sống. Song song với vai trò truyền thống “làm mẹ”, “làm vợ”, đa số phụ nữ còn bước ra ngoài xã hội nỗ lực làm việc nhằm thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Những người phụ nữ hiện đại này đi làm vì muốn theo đuổi đam mê, phát huy thế mạnh và cũng vì muốn chèo chống nâng đỡ con thuyền gia đình mình thêm vững chãi trước sóng gió.

  Xã hội càng tân tiến, phụ nữ càng có vẻ như gánh vác trên vai thêm nhiều trách nhiệm, chứ không hề được giảm bớt. Nhưng không phải vì thế mà họ muốn chối bỏ trách nhiệm, mà ngược lại, họ càng khao khát chu toàn mọi thứ.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Có những thứ thuộc về phẩm chất bẩm sinh của người phụ nữ, như thể họ được sinh ra và nuôi dạy để trở thành vợ của những người chồng, mẹ của những đứa con. Nhưng khi bước chân vào nơi công sở, có quá nhiều thứ phụ nữ phải học so với cánh đàn ông, trong quá trình vươn lên và duy trì vị trí dẫn đầu.
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  hilda likes this.
 2. hilda

  hilda New Member

  Nhờ ad gửi cho mình link ebook này qua địa chỉ : mi.loree810@yahoo.com nhé. Mình đã share link trên fb mình những ko biết đúng ko. Có j xác nhận giúp mình nhé. Cảm ơn bạn.
   

Share This Page