Cài Thép Vào Lá Gan (NXB Hội Nhà Văn 2019) - Hờ A Di, 265 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Feb 4, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hờ A Di là một trong những nhà văn người Mông hiếm hoi của vùng sông Mã, cùng với một lớp thế hệ nhà văn trẻ, ông đã góp phần tạo nên luồng sinh khí mới cho văn học Sơn La những năm vừa qua.
  Cài thép vào lá gan là một trong những truyện dài của Hờ A Di. Với khả năng nắm bắt nhanh nhạy các vấn đề xã hội, chính trị như một cán bộ tuyên huấn chính hiệu - vốn là công việc ông đã từng đảm nhiệm, cùng với trái tim nồng ấm, giảu cảm xúc, Hờ A Di đã phản ánh rất chân thực những khó khăn, vất vả mà người cán bộ tăng cường phải đối mặt khi nằm vùng tại địa bàn dân cư các dân tộc ít người mà ở đây Sùng Khua Chay là nhân vật chính. Nhận nhiệm vụ tăng cường ở cụm xã Háng Txhua, Sùng Khua Chay đã phát huy hết phẩm chất của người cán bộ vì dân cùng với thủ thuật “cài thép vào lá gan”, anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được mọi người tin cậy, yêu mến.
  Bằng một lối viết chân thực, phản ánh thực tế cuộc sống của bà con đồng bào dân tộc thiểu số, Hờ A Di đã được đồng bào nhiều dân tộc ở khắp vùng cao biên giới Việt - Lào biết đến và yêu quý.
  • Cài Thép Vào Lá Gan
  • NXB Hội Nhà Văn 2019
  • Hờ A Di
  • 265 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/cai-thep-vao-la-gan-146068.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jul 17, 2022

Share This Page