Cẩm Nang Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ (NXB Giao Thông Vận Tải) - Nguyễn Công Bình, 398 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by quanh.bv, Nov 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cẩm Nang Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ
  NXB Giao Thông Vận Tải 2008
  Nguyễn Công Bình
  398 Trang
  Là một doanh nhân, có lẽ ai cũng phải trăn trở với các vấn đề tồn tại, phát triển, thay đổi và hoạt động điều hành hàng ngày của doanh nghiệp. Làm sao để doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh? Marketing như thế nào? quản lý con người như thếo nào?...
  Đây là một quyển sách cần thiết cho tất cả những ai đang hoặc sẽ là chủ doanh nghiệp. Cẩm nang dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp cho các chủ doanh nghiệp những kiến thức về tất cả các mặt điều hành và phát triển một doanh nghiệp, gồm:
  - Nghệ thuật định giá và cạnh tranh với các đại gia.
  - Các kỹ năng lãnh đạo để trở thành một chủ doanh nghiệp thành công.
  - Các phương pháp tổ chức đạt năng suất làm việc cao nhất.
  - Các phương pháp marketing và báng hàng hiệu quả nhằm thu hút ngày càng nhiều khách hàng.
  - Sự chuẩn bị cho những tình huống ngoài dự kiến.
  Khi nghĩ về doanh nghiệp của mình, bạn hy vọng điều gì cho doanh nghiệp đó? Làm ra thật nhiều tiền? sử dụng sức sáng tạo của mình? linh động hơn trong cuộc sống? bạn muốn làm chủ một mình hay lập công ty với các nhân viên khác? bạn hy vọng công ty của mình phát triển to lớn hay bạn muốn công ty nhỏ?
  Khi bạn xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình, điều quan trọng là bạn phải hiểu điều gì động viên bạn, để bạn có thể lập kế hoạch cho một công ty đáp ứng những nhu cầu cá nhân đó. Nếu khác đi, bạn sẽ dễ dàng kết thúc sự nghiệp bằng cách phá hủy một công ty thành công.
  Doanh nhân có đựơc động viên bằng điều mà người ta gọi là bốn C: Creativity (sáng tạo), Control (kiểm soát), Challengen (thách thức), và cash (tiền mặt). Dĩ nhiên, mọi người đều muốn tất cả với mức độ nào đó, nhưng biết đựơc điều gì chúng ta muốn hoặc cần nhất có thể giúp chúng ta xây dựng công ty của mình để đạt mục tiêu tốt nhất.
  Nên nhớ rằng đôi khi có sự trao đổi giữa những mục tiêu cá nhân. Muốn nhiều tiền hơn thường có nghĩa là ít kiểm soát hơn; ở trung tâm của quá trình sáng tạo có thể hàm ý là bạn cần đối tác hoặc tăng trưởng chậm.
  Chữ C nào động viên bạn mạnh nhất?...
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Doanh Trí
  http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/16115

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page