Cẩm Nang Huyết Học Đông Máu (NXB Hải Dương 2013) - Lê Văn Công, 100 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by phongtuyensinh, Nov 14, 2015.

 1. phongtuyensinh

  phongtuyensinh New Member

  [​IMG]
  Xuất phát từ niềm đam mê với môn Huyết học , và cũng một phần muốn khẳng định lại kiến thức mà mình tiếp thu được trong suốt quá trình học tập ở Đại học. Mình đã dốc hết thời gian và công sức để tự tay viết lên cuốn “Cẩm nang huyết học” . Bộ cẩm nang gồm gồm 4 cuốn là 4 phần của huyết học : Huyết học tế bào , Huyết học đông máu , Huyết học Miễn dịch và truyền máu , Huyết học chuyên sâu và các vấn đề cần biết.
  Cuốn sách gồm tất cả những gì mình học tập, tích lũy và nghiên cứu được , trong suốt quá trình học tập môn Huyết học. Nó bao gồm hầu hết những kiến thức thiết thực của môn “Huyết học và Truyền máu”. Hơn nữa , cuốn sách được viết dưới góc độ của một sinh viên nên nó sẽ trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn rất nhiều so với các Giáo sư , Tiến sĩ .Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với lượng kiến thức trong cuốn sách. Bởi nó không chỉ đưa ra những lý thuyết cô đọng, đầy đủ , mà nó còn kèm theo cả giải thích ý nghĩa của từng xét nghiệm , từng thay đổi trong các trường hợp bệnh lý.Chính đây là cái mà mình tâm đắc nhất ở cuốn sách này. Bởi chỉ khi bạn hiểu bạn mới giải thích được , chỉ khi giải thích được bạn mới nhớ có thể nhớ lâu được. Và chỉ khi nhớ lâu được bạn mới học tập và làm việc tốt được.
  Bên cạnh những ưu điểm trên thì cuốn sách này còn có rất nhiều thiếu sót .Mặc dù mình đã cố gắng hết sức để rà soát và chỉnh sửa , song cũng không thể tránh được sai sót về cách trình bày và lỗi chính tả. Đặc biệt , đây chỉ là những nghiên cứu nho nhỏ của bản thân dựa vào các thông tin mình đọc sách và nghiên cứu các tài liệu trên Internet , nó chưa được thầy cô và những người có uy tín kiểm chứng tính chính xác của vấn đề được đề cập. Vì vậy mình rất mong được bạn đọc và thầy cô chân thành đóng góp về nội dung của cuốn sách, để nó trở nên hoàn hảo và tin cậy hơn. Qua đó , mình có thể tiếp thu được những kiến thức mới sửa chữa được những hiểu biết sai lầm trong kiến thức đề cập.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Y Học
  https://www.scribd.com/doc/271754200/Cẩm

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Nov 14, 2015
 2. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Cẩm Nang Huyết Học Đông Máu
   

Share This Page