Cẩm Nang Kỹ Năng Học Tập Dành Cho Sinh Viên Y Khoa, 60 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 7, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Xin gửi các bạn đã và sẽ là học viên của Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang nơi các bạn học tập và rèn luyện để trở thành những cán bộ y tế góp sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân tỉnh Bắc Giang.
  Khi bắt đầu học trong Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang , các bạn có thể gặp những khó khăn nhất định do môi trường và điều kiện học tập thay đổi. Cuốn sách nhỏ này được thiết kết để giúp các bạn học viên nắm được một số kỹ năng học tập cơ bản để các bạn nhanh chóng bắt nhịp với môi trường học tập mới đạt hiệu quả cao nhất.
  Cho dù bạn là học viên điều dưỡng, y sỹ, hộ sinh, dù bạn là học viên mới hay là những học viên đã có kinh nghiệm của Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang thì cuốn sách nhỏ này cũng sẽ rất hữu ích cho bạn, đặc biệt với những bạn học viên là con em các dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Giang. Hy vọng rằng những thông tin trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn hiện thực hóa thành những kỹ năng học tập của chính mình trong quá trình học tập trong Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang.
  Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập ở Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang và thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho đồng bào các dân tộc tỉnh Băc Giang ! Xin gửi các bạn đã và sẽ là học viên của Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang nơi các bạn học tập và rèn luyện để trở thành những cán bộ y tế góp sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân tỉnh Bắc Giang. Khi bắt đầu học trong Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang , các bạn có thể gặp những khó khăn nhất định do môi trường và điều kiện học tập thay đổi.
  Cuốn sách nhỏ này được thiết kết để giúp các bạn học viên nắm được một số kỹ năng học tập cơ bản để các bạn nhanh chóng bắt nhịp với môi trường học tập mới đạt hiệu quả cao nhất. Cho dù bạn là học viên điều dưỡng, y sỹ, hộ sinh, dù bạn là học viên mới hay là những học viên đã có kinh nghiệm của Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang thì cuốn sách nhỏ này cũng sẽ rất hữu ích cho bạn, đặc biệt với những bạn học viên là con em các dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Giang.
  Hy vọng rằng những thông tin trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn hiện thực hóa thành những kỹ năng học tập của chính mình trong quá trình học tập trong Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập ở Trường trung cấp Y Dược Bắc Giang và thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho đồng bào các dân tộc tỉnh Băc Giang !
  download link:
  http://www.mediafire.com/?3vio1ueb4pz57fx
  eBook có trong tuyển tập DVD Y Học

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page