Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Hình Học (NXB Đại Học Quốc Gia 2014) - Nguyễn Tất Thu, 565 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Toán Học' started by admin, Mar 8, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Hình Học
  NXB Đại Học Quốc Gia 2014
  Nguyễn Tất Thu
  565 Trang
  Trong những năm gần đây, đề thi Đại học luôn có 3 câu thuộc về phân môn Hình học sơ cấp. Các bài toán thuộc chủ đề hình học rất đa dạng và sáng tạo trong lời giải đa gây không ít khó khăn cho các thí sinh. Hơn nữa, những chủ đề Hình học sơ cấp các em học sinh được học ở cả ba khối lớp nên luồng kiến thức của các em học sinh cũng bị rời rạc. Với niềm đam mê và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy dành cho bộ môn toán, thầy Nguyễn Tất Thu đã dành thời gian và tâm huyết viết tập sách “Cẩm nang luyện thi Đại học Hình học sơ cấp“ nhằm khơi dậy niềm yêu thích toán học, rèn luyện kỹ năng tự làm bài, tự ôn tập.

  Nội dung của bộ sách được chia làm 3 chương
  • Chương 1. Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng
  • Chương 2. Hình học không gian
  • Chương 3. Phương pháp tọa độ trong không gian
  Với lối viết khoa học, sinh động, bộ sách giúp các em tiếp cận môn toán một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, khơi nguồn cảm hứng khi tự học.

  Kiến thức trọng tâm ngắn gọn, đầy đủ bao gồm lý thuyết, phương pháp giải các dạng bài đi từ cơ bản đến mở rộng và chuyên sâu, qua đó giúp các em hiểu rõ bản chất, phân tích, lập luận nhuần nhuyễn để chủ động tìm ra phương pháp giải quyết bài toán.

  Ví dụ minh họa trong từng phần được phân loại, sắp xếp chọn lọc từ dễ đến khó nhằm dẫn dắt các em đến những dạng bài thi Đại học. Lời giải vừa chi tiết vừa gợi mở để các em từng bước vừa phân tích vừa tìm tòi ra cách giải chính xác và thú vị nhất. Lời bình và nhận xét của tác giả sau mỗi bài giải là kinh nghiệm quý báu cho các em.

  Làm nhiều bài tập để nâng cao năng lực tư duy, đó là một cách học toán hiệu quả nhất. Các em sẽ hứng thú hơn khi được thử sức với nhiều bài tập khác nhau và tình huống đa dạng có kèm hướng dẫn giải. Để sử dụng bộ sách hiệu quả và mang lại kết quả cao nhất, các em cần kiên trì tìm hiểu để nắm chắc lý thuyết, chăm chỉ rèn luyện kỹ năng làm bài thông qua các ví dụ, bài tập trình bày trong bộ sách.

  Hi vọng, tập sách: “ Cẩm nang luyện thi ĐH Hình học sơ cấp” sẽ tiếp tục là nguồn tài liệu bổ ích cho các em học sinh trong kỳ thi ĐH - CĐ tới. Mặc dù tác giả đã dành nhiều tâm huyết cho cuốn sách, song sự sai sót là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản biện và góp ý quý báu của quý độc giả để những lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. mls999mls999

  mls999mls999 New Member

  cho em xin link vs tks trc nhé =))
   
 3. linhdautu

  linhdautu Member

  cho em xin link với ạ
   
 4. Thidaihoc2016

  Thidaihoc2016 New Member

  Ad cho em xin link với ạ
   
 5. linhdautu

  linhdautu Member

  có link chưa vậy ạ
   

Share This Page