Cẩm Nang Ôn Luyện Học Sinh Giỏi Tiếng Anh THCS - Phan Thị Minh Châu, 308 Trang

Discussion in 'Tài Liệu Lớp 9' started by admin, Aug 22, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cẩm Nang Ôn Luyện Học Sinh Giỏi Tiếng Anh THCS
  Phan Thị Minh Châu, Lê Thanh Hà
  NXB Đại Học Quốc Gia 2013
  308 Trang
  Các bài thi học sinh giỏi Tiếng anh và các bài thi vào trường chuyên, lớp chọn luôn luôn là các bài thi đầy khó khăn, thử thách nhưng đầy hấp dẫn đối với các em có niềm đam mê học tiếng anh và muốn học tiếng anh giỏi để có thể sử dụng tiếng anh tốt trong công việc tương lai của mình. Một số em có thể chưa đạt được kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi có lẽ vì các em chưa được cung cấp các kiến thức nâng cao của chương trình học một cách đầy đủ, cũng có thể các em chưa có kỹ năng làm bài thi cũng chưa quen các dạng bài thi. Chính vì thế, cuốn sách “Cẩm nang ôn luyện học sinh giỏi Tiếng Anh trung học cơ sở” là cuốn sách được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh có thể tự mình đào sâu kiến thức trên nền tảng kiến thức SGK, tự mở rộng kiến thức ngôn ngữ, tự ôn luyện các dạng bài thiphổ biến của các kì thi học sinh giỏi để có thể tham gia và đạt kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi và các kì thi vào trường chuyên anh, lớp chọn. Cuốn sách này sẽ giúp các em phổ thông cơ sở tự trang bị cho mình một vốn kiến thức ngôn ngữ nâng cao, để sau này có thể tham gia các kì thi vào Cao đẳng, Đại học hay tham gia các kì thi Tiếng Anh mang tầm quốc tế.

  Cuốn sách bao gồm 6 chuyên đề chính được phân chia đúng cấu trúc của các bài thi học sinh giỏi mà các trường, các Thành phố, các Sở GD (các tỉnh) sử dụng trong các bài thi:

  - Chuyên đề 1: Phonetics (Ngữ âm): Phần này giúp các em phân biệt các cặp âm hay nhầm lẫn và cách ghi nhớ một số luật lệ đánh trọng âm.
  - Chuyên đề 2: Vocabulary (Từ vựng): Phần này giúp các em hiểu được một số nét đặc điểm đặc trưng của cấu tạo từ trong Tiếng Anh, một số trường từ vựng ngữ nghĩa (các sắc thái nghĩa khác nhau của từ được dùng trong các văn cảnh khác nhau) một số ngữ, thành ngữ cố định…
  - Chuyên đề 3: Communicative Fuctions (Chức năng giao tiếp): Phần này là phần kiểm tra khả năng giao tiếp qua các tình huống theo dạng viết. Phần này giúp các em có các kiến thức về văn hóa giao tiếp và có thể trả lời các câu hỏi theo tình huống giao tiếp.
  - Chuyên đề 4: Grammar (Ngữ pháp): Phần này cung cấp các kiến thức ngữ pháp cơ bản và nâng cao theo từng chuyên mục
  - Chuyên đề 5: Comprehensive reading (Đọc hiểu): Phần này giúp các em có thể nâng cao các kĩ năng làm các dạng bài đọc hiểu.
  - Chuyên đề 6: Writing (Viết): Phần này giúp các em hiểu và rèn luyện các cách thức viết thư, viết các bài luận theo chủ đề.

  Ngoài ra, cuốn sách còn có phần giới thiệu một số đề thi học sinh giỏi trong những năm gần đây và phần đáp án các bài tập ôn luyện và các đề thi.

  Với kinh nghiệm giảng dạy của mình, các tác giả cố gắng biên soạn, tuyển chọn và giới thiệu cuốn sách với hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo có giá trị cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo...

  (Trích Lời nói đầu...)

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Nov 20, 2014
 2. trangdo

  trangdo Member

  tuy em học cấp 3 nhưng em thấy quyển sách này thực sự rất hữu ích. add cho em xin lik nhé.em cám ơn
   
 3. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

 4. Maianh2931

  Maianh2931 New Member

  Ad có thể cho e xin link phần 10 của cuốn sách này không ạ ? Nó thực sự rất hữu ích
   

Share This Page