Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả-Kỹ Năng Thuyết Trình (NXB Tổng Hợp 2008) - Tim Hindle, 72 Trang

Discussion in 'Quản Lý Doanh Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 4, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ngày nay, để trở thành một nhà quản lý xuất sắc trong môi trường làm việc đầy cạnh tranh đòi hỏi bạn không chỉ có kiến thức toàn diện về lĩnh vực chuyên môn, mà còn phải giỏi về những kỹ năng cá nhân như kỹ năng gây dựng tinh thần hợp tác, kỹ năng thương lượng, kỹ năng ra quyết định, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình trước công chúng.
  Dù là một nhà hùng biện giàu kinh nghiệm hay một diễn giả mới vào nghề, quyển sách Kỹ năng thuyết trình này sẽ là một cẩm nang bổ ích, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình của bản thân. Bằng những hướng dẫn chi tiết như cách lập kế hoạch, lựa chọn các hình thức hỗ trợ về hình ảnh - âm thanh, xử lý câu hỏi từ cử tọa, quyển sách sẽ giúp bạn tìm thấy những phương pháp luyện tập hữu ích để thuyết trình thành công.
  Ngoài ra, quyển sách còn đưa ra 101 lời khuyên hữu ích và quan trọng giúp bạn có được sự tự tin cần thiết để xử lý hiệu quả những vấn đề trong công việc hằng ngày. Cuối cùng, một bài tập kiểm tra sẽ giúp bạn tự kiểm tra và đánh giá sự tiến bộ của bản thân qua mỗi lần thuyết trình.
  • Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả-Kỹ Năng Thuyết Trình
  • NXB Tổng Hợp 2008
  • Tim Hindle
  • 72 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8180
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page