Cẩm Nang Sở Hữu Trí Tuệ (NXB Thế Giới 2005) - Nhiều Tác Giả, 484 Trang

Discussion in 'Pháp Luật Học' started by quanh.bv, Aug 13, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-10-12_23-19-34.png
  Cuốn sách này, với tiêu đề mới "Cẩm nang sở hữu trí tuệ: Chính sách, pháp luật và áp dụng", là sự kế thừa phiên bản 1998 của "Tài liệu về cơ sở trí tuệ", một công trình liên tục gặt hái thành công kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 1995. Cuốn sách vẫn là một tài liệu tham khảo chính cho nhiều đối tượng tác giả - nhà sáng tạo, công tác, giáo viên đại học, luật sư sở hữu trí tuệ và sinh viên.
  Phiên bản phản ánh các bước quan trọng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, trên bình diện thế giới cũng như trong phạm vi tổ chức sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO) từ năm 1998. Cuốn sách đề cập các vấn đề quan trọng của hôm nay như thương mại điện tử, công nghệ sinh học, tri thức truyền thống và quản lý các quyền liên quan đến bản quyền tác giả. Cuốn sách này cũng đồng thời phát họa tầm nhìn, chính sách và chiến lược mới của WIPO trong việc theo đuổi cách tiếp cận mới nhằm đối mặt với các thách thức mới, bao gồm phát triển hệ đối tác đổi mới với cộng đồng sở hữu trí tuệ nói riêng, với giới pháp luật và kinh doanh cũng như xã hội dân sự nói chung.
  Trong kỷ nguyên của sự phụ thuộc lẫn nhau trên quy mô toàn cầu, phiên bản này minh họa phương cách mà WIPO tiếp cận với các tầng lớp của xã hội trên toàn thế giới nhằm làm sáng tỏ những vấn đề về sở hữu trí tuệ. Hy vọng rằng cuốn cẩm nang này sẽ góp phần minh chứng rằng tất cả chúng ta là các đối tượng liên quan trong một hệ thống sở hữu trí tuệ thế giới lành mạnh, đầy sức sống và góp phần mang đến cho độc giả sự hiểu biết để họ hỗ trợ và sử dụng hệ thống đó.
  • Cẩm Nang Sở Hữu Trí Tuệ
  • NXB Thế Giới 2005
  • Nhiều Tác Giả
  • 484 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/tri-tue-43274.html
  https://drive.google.com/file/d/1f0IeNhQrtM98RgTpw_HHV_ld7aq2CXm-
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Oct 12, 2023

Share This Page