Cẩm Nang Tinh Hoa Phương Pháp Giải Nhanh Bằng Suy Luận Trong Các Kì Thi THPT Quốc Gia Vật Lí Tập 1

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Vật Lý' started by quanh.bv, Feb 22, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Năm học 2014 – 2015 là năm học đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ trong thi cử. Đây là năm đầu tiên kết hợp 3 kỳ thi đại học, cao đẳng và tốt nghiệp lại thành 1 kỳ thi Quốc Gia. Chắc chắn là sẽ có sự hoan man về đề thi tuy nhiên nếu để ý kỹ thì đề thi năm 2013 và 2014 đã ra theo khuynh hướng này. Để lấy điểm 5 , 6 là việc mà học sinh trung bình làm được tuy nhiên để lấy từ điểm 7 trở lên thì không dễ chút nào. Các câu hỏi khó thì mang tính vừa lạ vừa khó nên để giải quyết những câu thế này đòi hỏi các bạn phải đầu tư thật nhiều. Đầu tư ở đây là làm nhiều bài tập và phải biết phân loại từng chuyên đề, từng dạng toán, từng loại bài toán mà làm được điều này có thể nói là một khó khăn lớn cho các bạn. để giúp các bạn tháo gỡ khó khăn này, chúng tôi đã làm việc rất nghiêm túc và cho ra đời cuốn sách “ Cẩm nang tinh hoa phương pháp giải nhanh bằng suy luận trong các kỳ thi THPT Quốc Gia”. Sách gồm hai tập đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ để các bạn chinh phục điểm cao nhất của đề thi. Các bài tập đưa vào sách được tác giả phân loại rất kỹ và giải rất chi tiết kèm theo đó là phân tích bài toán và biện luận những bài toán tổng quát và khó. Các bài tập được lấy từ đề thi cao đẳng và đại học các năm bên cạnh đó là đề thi thử của các trường chuyên nổi tiếng toàn quốc nên bám sát cấu trúc của đề thi. Những sai sót là không thể thiếu được trong cuốn sách vì thế rất mong sự đóng góp ý kiến của quý đọc giả để cuốn sách sẽ hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.
  Sách gồm 3 chương:
  Chương 1. Dao động cơ có 5 chuyên đề: Dao động điều hòa; Các dạng toán về con lắc lò xo; Các bài tập liên quan đến con lắc đơn; Các loại dao động; Tổng hợp dao động điều hòa;
  Chương 2. Sóng cơ và sóng âm có 4 chuyên đề: Sóng cơ và sự truyền sóng cơ; Giao thoa sóng cơ; Sóng dừng; Sóng âm;
  Chương 3. Dòng điện xoay chiều có 11 chuyên đề: Đại cương về dòng điện xoay chiều; Liên quan đến tổng trở và các giá trị hiệu dụng; Liên quan đến độ lệch pha; Viết biểu thức hiệu điện thế và cường độ dòng điện; Liên quan đến giá trị tức thời; Công suất tiêu thụ, hệ số công suất; Giải toán dòng điện xoay chiều bằng máy tính; Bài toán bằng giản đồ vectơ; Bài toán về hiện tượng cộng hưởng điện; Các dạng toán về cực trị; Các dạng toán về máy điện.
  • Tên sách: Cẩm Nang Tinh Hoa Phương Pháp Giải Nhanh Bằng Suy Luận Trong Các Kì Thi THPT Quốc Gia Tập 1-Vật Lí
  • Tác giả: Lê Văn Vinh
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2015
  • Số Trang: 642
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Kiểu file: PDF
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-thpt-lop-12-tai-lieu-danh-cho-lop-12-ltdh.7512/
  http://thuvienbinhthuan.com.vn/tailieusohoa/chitiet.aspx?matapchi=3841

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. binhdinh05677

  binhdinh05677 Member

  Xin chào tác giả! Anh cho em xin link download ebook này được không? Cảm ơn Anh rất nhiều!
   

Share This Page