Cao Triều Phát Lâm Lụy Trần (Ấn Bản 1990) - Huỳnh Tâm, 202 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Oct 28, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  https://lh5.googleusercontent.com/-...AAAADSc/7GzAwj_rfT0/w416-h548-no/Untitled.png
  Cao Triều Phát Lâm Lụy Trần
  Ấn Bản 1990
  Huỳnh Tâm
  202 Trang
  Ðạo Cao Ðài khởi nguyên từ thiên nhiên vĩnh cửu, do Ðấng háo sinh tạo dựng Ðạo gốc, một trong những thị hiện hữu hình tại thế, không động lực nào thách thức gián đoạn Ðạo truyền, lửa Chí Linh vẫn sáng trong ngần vũ trụ và những khảo đảo nào cũng trôi qua, không gian vi diệu tiếp tục tái tạo hằng hữu, một
  vừng đông vẫn như mọi ngày. Thế mà đời nầy nỡ nào sinh sự thê lương! tính nhân bản lại bị nhạt nhòa! như [Cao Triều Phát Lâm Lụy Trần] của H.H. Huỳnh Tâm, một biên khảo công bố để hầu bạn đọc tìm hiểu sự thực trong sinh hoạt của các chi phái Cao Ðài đã mắc phải ở thời gian trước, họ từng dấy động xã hội bi ai và chuyển phong ba khảo đảo chinh nghiêng nền Ðạo, đó là đặc thù sinh tính của các chi phái và cá biệt nầy không hệ thuộc Ðại Ðạo Tam Kỳ Phổ Ðộ Tòa Thánh Tây Ninh.
  Nhân đây chúng tôi xin phát biểu với lòng thành. Ðại Ðạo Tam Kỳ Phổ Ðộ, Tòa Thánh Tây Ninh truyền
  lưu 700.000 năm sau, là một định luật căn bản của nhân gian. Từ khi có Ðạo, chúng tôi tiếp nhận mối nguyên thủy không cùng đã 64 năm [1926–1990] để chứng thực nghiệm rằng: Không động lực nào cũng như dung dịch nào có khả năng pha loãng hay phân hóa Ðạo Cao Ðài được, nếu có chăng ấy chỉ là hoài công sức đẩy của kiếp sinh và mọi vạn hữu không thể so vai với thời gian, nếu không có ân ban của Đấng háo sinh để hậu thuẫn trường tồn.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page