Cấp Thoát Nước Trong Nhà Và Công Trình (NXB Xây Dựng 2021) - Nguyễn Phương Thảo, 286 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Jan 7, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-6-29_11-51-24.png
  Hệ thống cấp thoát nước là một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và không thể tách rời đối với đời sống của con người. “Cấp thoát nước trong nhà và công trình” sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến thiết kế, thi công và quản lý hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình.
  Tài liệu này được dùng làm tài liệu giảng dạy, học tập và tham khảo đối với sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viên cao học các ngành Kỹ thuật Môi trường cấp thoát nước, Hệ thống kỹ thuật trong Công trình, Kiến trúc và Xây dựng. Ngoài ra cuốn sách còn có thể được dùng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý hệ thống cấp thoát nước trong công trình.
  Cuốn sách được biên soạn bởi một tập thể cán bộ giảng dạy của khoa Kỹ thuật môi trường, trường Đại học Xây dựng do TS. Nguyễn Phương Thảo chủ biên và trực tiếp biên soạn chương 3, chương 4, chương 5, chương 6, chương 8 và chương 9; PGS.TS. Nguyễn Văn Tín biên soạn chương 1, chương 2, chương 7; GS.TS. Nguyễn Việt Anh cùng tham gia biên soạn một phần chương 6 và một phần chương 8; ThS. Trần Hoài Sơn tham gia biên soạn chương 10; ThS. Nguyễn Văn Hùng biên soạn một phần chương 3.

  • Cấp Thoát Nước Trong Nhà Và Công Trình
  • NXB Xây Dựng 2021
  • Nguyễn Phương Thảo
  • 286 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=47095
  https://drive.google.com/file/d/1ZAm-NjH-uxvDRHbkYIQVWDug-gaMve0c
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 29, 2022

Share This Page