Câu Chuyện Thần Kỳ Của eBay-Internet (NXB Hồng Đức 2009) - Nguyễn Nam Thuận, 328 Trang

Discussion in 'Thương Mại Điện Tử' started by quanh.bv, Sep 20, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ebay là một tập đoàn lớn của Mỹ chuyên về đấu giá trực tuyến trên mạng. Nơi đây mọi người dù ở bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể tham gia vào các cuộc mua bán với đủ các loại hàng hóa và dịch vụ diễn ra hàng ngày trên ebay. "Câu Chuyện Thần Kỳ Của Ebay - Internet" sẽ dần dần đưa bạn vào những cuộc mua bán trực tuyến đầy thú vị này.
  Mở đầu câu chuyện sẽ là những bước khởi đầu để đưa bạn bước vào thế giới eBay kỳ diệu. Tiếp sau đó sẽ là những bước hướng dẫn các phương pháp cụ thể để tiến hành các cuộc giao dịch mua bán trên eBay, bao gồm các cách tìm kiếm mặt hàng ưng ý, các chiến lược mua và bán hiệu quả, rồi những kỹ thuật tổ chức để quản lý tốt nhất việc bán hàng và kết thúc giao dịch thành công. Cuối câu chuyện là các cách thức để giúp bạn tự bảo vệ mình trong thế giới eBay đầy kỳ diệu nhưng cũng lắm rủi ro này.
  Với bố cục gồm 10 chương và nội dung trình bày rõ ràng, hy vọng những hướng dẫn trong quyển sách này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thực hiện các giao dịch trực tuyến. Từ một số mặt hàng quý hiếm và có giá trị cho đến máy vi tính, đồ dùng gia dụng và vô số các dụng cụ, thiết bị đơn thuần, ngay cả một cái răng giả, tất cả bạn đều có thể đưa lên eBay để rao bán, biến eBay thành nơi kinh doanh các mặt hàng của bạn.
  • Câu Chuyện Thần Kỳ Của eBay-Internet
  • NXB Hồng Đức 2009
  • Nguyễn Nam Thuận, Tuấn Anh
  • 328 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/cau-chuyen-than-ky-cua-ebay-internet-25946.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Jun 2, 2018

Share This Page