Câu Hỏi Và Bài Tập Thực Hành Tổ Chức Thi Công Xây Dựng (NXB Xây Dựng 2015) - Lê Hồng Thái, 109 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Jan 9, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-1-9_21-43-28.png
  Tổ chức thi công là môn khoa học ứng dụng, kế thừa nhiều môn học kỹ thuật cơ sở và chuyên ngành, ứng dụng và phát triển nhiều lý thuyết quản trị sản xuất, làm cơ sở cho các quyết định trong thực tiễn thi công xây dựng.
  Là bộ phận cấu thành năng lực tổng hợp yêu cầu đối với người kỹ sư xây dựng, môn học tổ chức thi công trang bị cho sinh viên thuộc các ngành xây dựng không những một tập hợp có hệ thống các lý thuyết kỹ thuật, tổ chức quản lý và nhân văn mà còn cả những kỹ năng cần thiết về ra quyết định quản lý, về tư duy hiệu quả và an toàn đối với các vấn đề kỹ thuật và tổ chức sản xuất...
  Để đảm bảo cho sinh viên không ngỡ ngàng khi đảm đương chức năng quản trị sản xuất trong tương lai, ngay từ khi trên ghế nhà trường, song song với phần lý thuyết của môn học, họ cần phải được độc lập tư duy, thử sức trước các vấn đề có thể gặp trong thực tế, những vấn đề tuy đã được lý thuyết đề cập song khi giải quyết lại cần có sáng tạo. Cuốn sách Câu hỏi và bài tập thực hành tổ chức thi công xây dựng sẽ là điều kiện, là môi trường để sinh viên có được khả năng đó. Nó là cầu nối giữa ‘hiểu ý" và ‘biết ý” với ‘biết làm" và “làm được" trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất nghề cao.
  • Câu Hỏi Và Bài Tập Thực Hành Tổ Chức Thi Công Xây Dựng
  • NXB Xây Dựng 2015
  • Lê Hồng Thái
  • 109 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3393
  https://drive.google.com/file/d/1EfDUcIKtqX-256H19UE1wqiE4hciLIPV
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page