Cầu Vồng Trong Đêm 1-Cho Những Trái Tim Đang Sống (NXB Tổng Hợp 2013) - Mikhail Samarsky, 248 Trang

Discussion in 'Hạt Giống Tâm Hồn' started by thucungvnn, Nov 22, 2016.

 1. thucungvnn

  thucungvnn New Member

  [​IMG]
  Tác phẩm là sự đồng cảm sâu sắc với những người kém may mắn trong cuộc sống khi không nhìn thấy ánh sáng, phải sống trong bóng đêm lặng lẽ. Chính vì lẽ đó, ngay khi vừa ra đời, Cầu Vồng Trong Đêm nhanh chóng tạo được tiếng vang tại Nga và được ấn hành bằng chữ nổi với các ngôn ngữ như Đức, Czech, Bulgaria, Thụy Điển và đang được dựng thành phim truyện nhựa.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Trong tác phẩm này, Mikhail Samarsky đã dùng một thủ pháp độc đáo khi để chú chó Trison kể lại những gì diễn ra trong thế giới loài người. Qua cái nhìn và suy nghĩ của Trison, xã hội loài người hiện lên một cách sống động với đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố. Ở đó, có không ít kẻ tham lam, toan tính, bon chen, phản phúc và vô cảm.

  Đặc biệt, trong vai trò người dẫn chuyện đồng thời cũng là người đảm nhận trách nhiệm dẫn đường cho những người khiếm thị, Trison đã đưa độc giả đến với thế giới còn ít được biết đến của những người khiếm thị. Khi không thể nhìn thấy ánh sáng, người khiếm thị dường như chìm trong cảm giác cô độc, lo lắng, sợ hãi và tuyệt vọng. Nhưng những chú chó dẫn đường, như Trison, đã thực sự trở thành người bạn thân giúp họ trở lại với cuộc sống, giúp họ sống lạc quan và mạnh mẽ hơn.
  • Cầu Vồng Trong Đêm Tập 1-Cho Những Trái Tim Đang Sống
  • NXB Tổng Hợp 2013
  • Mikhail Samarsky
  • 248 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/cauvongtrongdemmot_id2302/cauvongtrongdemmot_id2302.aspx
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Nov 22, 2016

Share This Page