Cây Cảnh, Cây Thuốc Trong Nhà Trường (NXB Giáo Dục 2003) - Nguyễn Hữu Đảng, 101 Trang

Discussion in 'Sách Sinh Vật Cảnh' started by quanh.bv, Jan 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  rồng cây cảnh trong gia đình hay nơi công sở là một nét văn hóa, vì nó tạo ra không gian đẹp cho tâm hồn và cuộc sống. Thế giới cây cảnh hiện nay vô cùng phong phú. Có cây cho ta lá, hoa đẹp; có cây cho ta dáng vẻ đẹp. Có loại cây cảnh mà hoa lá của nó tỏa hương gây dị ứng cho cơ thể chúng ta như mẩn ngứa, ho, hắt hơi liên tục... Những có những cây cảnh lại cho ta hoa, trái, lá, thân, rễ để làm thuốc chữa bệnh hoặc chế nước giải khác. Cuốn sách Cây cảnh - cây thuốc trong nhà trường gồm hai phần:
  Phần một: Cây cảnh - Cây thuốc: Giúp bạn đọc biết cách chọn những cây cảnh vừa đẹp, vừa có những dược liệu làm thuốc chữa bệnh hoặc phòng bệnh cho người. Phần hai. Nước giải khát làm từ lá và trái cây: Giới thiệu với bạn đọc những cây cho lá, quả để làm nước giải khát và tác dụng của từng loại nước giải khát với việc phòng bệnh cho con người.
  Cuốn sách này chắc chắn chưa nêu lên đẩy đủ tác dụng chữa bệnh của các loại cây cảnh, mong bạn đọc đóng góp ý kiến để những lần tái bản sau cuốn sách được tốt hơn, giúp ích nhiều hơn vào việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Cây Cảnh, Cây Thuốc Trong Nhà Trường
  • NXB Giáo Dục 2003
  • Nguyễn Hữu Đảng
  • 101 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3488
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 3, 2018

Share This Page