CEO Toàn Diện (NXB Trẻ 2008) - Mark Thomas, 365 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Nov 16, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  CEO Toàn Diện
  NXB Trẻ 2008
  Mark Thomas
  365 Trang
  Trong một sân chơi toàn cầu cạnh tranh như hiện nay, các nhà quản lý Việt Nam đang tìm kiếm một phương pháp quản lý và điều hành hiệu quả. Để là một CEO toàn diện trong một thế giới vận động không ngừng, không khoảng cách, không giới hạn, để điều hành được những doanh nghiệp, những tập đoàn có sự pha trộn văn hóa, năng lực và thậm chí là cả giai cấp trong cùng một môi trường làm việc không phải là một điều dễ dàng.

  Một CEO toàn diện phải như thế nào? Thực sự thì không có sự toàn diện một cách tuyệt đối, nhưng biến cái tương đối và những cái riêng biệt của cá nhân để tạo nên dấu ấn nhân cách không thể phai mờ trong văn hóa công ty, đó chính là một trong những bí quyết của Stelios Haji-Ioannou, Bill Gates, Michael Dell.

  Thành quả đặc biệt đòi hỏi quyết tâm đặc biệt, để xây dựng văn hóa công ty, chiêu mộ được đúng người và xây dựng kế hoạch chiến lược, một CEO phải có tầm nhìn và nỗ lực lớn. Cuốn sách “CEO toàn diện” của Mark Thomas cùng với Gary Miles và Peter Fisk là sự hỗ trợ không chỉ cho các CEO đương nhiệm mà cho bất cứ ai đang phấn đấu để trở thành CEO toàn diện. Không phải là một cuốn sách lý thuyết suông mà là những bài học kinh nghiệm tinh lọc những điều học được hơn 10 năm qua từ hơn 1000 nhà lãnh đạo của các công ty lớn nhất trên thế giới.

  Cuốn sách thực sự có ích ngay với cả những người bình thường nhất, bởi lẽ để trở thành 1 CEO thành công của 1 tập đoàn lớn, trước hết phải là CEO đánh giá được hành vi của chính bản thân mình. Không có con đường tắt nào dẫn đến sự vĩ đại, muốn quản lý và lãnh đạo được một tập hợp người thì phải hiểu chính mình, tôn trọng những quyết định của chính mình, phải quản lý và lãnh đạo được bản thân mới có thể xây dựng được một tổ chức hiểu chính mình. Cuốn sách nhấn mạnh cá tính riêng nhưng khẳng định rõ “không CEO nào có thể làm được gì nhiều nếu chỉ có một mình”, phân tích những gì mà các CEO của các tập đoàn lớn trên thế giới đã làm để hiểu họ đã tập hợp những người giỏi bên cạnh như thế nào, những chế độ đãi ngộ, khen thưởng và trọng dụng được áp dụng linh hoạt như thế nào trong việc dùng người tài.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Để xây dựng thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp, tạo ra giá trị cổ đông, giá trị khách hàng, vai trò và tầm quan trọng của một CEO chuyên nghiệp là rất lớn. Để thay đổi lối tư duy cứng nhắc, đánh giá đúng toàn bộ hệ thống sản xuất kinh doanh, đồng thời hoạch định chiến lược phát triển và điều hành cho chiến lược ấy được thực thi, các CEO phải đối mặt với những thách thức, phải liên tục tinh chỉnh và cải tiến mô hình kinh doanh. Đọc, hiểu, ứng dụng và thực thi những kinh nghiệm đúc kết từ cuốn sách “CEO toàn diện” một cách linh hoạt cho môi trường kinh tế bắt đầu hội nhập của Việt Nam, những CEO thực sự là người chịu trách nhiệm cao nhất và quan trọng nhất trong sự phát triển của công ty và nền kinh tế đất nước.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Doanh Trí
  Link miễn phí... nếu nhận được 10 Like từ thành viên!
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  mradam91 likes this.

Share This Page