Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Qua Hình Ảnh - Bs. Nguyễn Hải, 68 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 7, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ngày nay ở nước ta ngày càng phát triển nhiều bệnh ung thư, cao huyết áp,tiểu đường…và các biến chứng của chúng để lại khá nặng nề như liệ nửa người, loét lưng, mông, chân lâu lành hoặc phải nằm taị chỗ không tự ăn uống được. Với các biến chứng trên là hậu quả nặng nề cho người thân, đặc biệt là những người chưa biết cách chăm sóc sao cho đúng. Quyển sách này với mục đích trao đến tay bạn đọc những kinh nghiệm thực tế,cách chăm sóc đúng chuẩn quốc tế nhưng lại phù hợp với điều kiện Việt Nam.
  Chẳng hạn như các tư thế nằm như thế nào để tránh gây loét ở vùng gần mông, dìu người bệnh sao cho ít ảnh hương lên chân đau, tắm gội tại giường cho người bị liệt. Đặc biệt là khi sanh mổ, hay bị té xe,…ta có thể tự chăm sóc vết thương tại nhà đúng cách giúp lành bệnh nhanh… Ban biên soạn gồm những người kinh nghiệm trong ngành y và hiện tại vẫn đang làm việc tại các bệnh viện, trường đại học Y và luôn được cập nhật kiến thức Y khoa Việt Nam. Vì vậy quyển sách này nhằm đưa thông tin bổ ích, là cẩm nang không thể thiếu đối với mọi nhà cũng như các bạn đang làm công tac điều dưỡng.
  Chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc và xin đón nhận mọi góp ý liên quan đến quyển sách, để lần tái bản sau được bổ sung.
  eBook có trong tuyển tập DVD Y Học

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

Share This Page