Chào Em Như Hoa (NXB Hồng Bàng 2012) - Tử Ngư Nhi, 515 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Jun 22, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Chào Em Như Hoa
  NXB Hồng Bàng 2012
  Tử Ngư Nhi
  Dịch: Tạ Thu Thủy
  515 Trang
  "Chào em, Như Hoa"đã được độc giả Việt Nam, đặc biệt là các bạn yêu thích tiểu thuyết ngôn tình biết đến từ lâu qua cái tên rất lạ "Như Hoa kì thực không như hoa". Cuốn tiểu thuyết kể về một cô gái đầy nghị lực đã vượt lên trên những bất hạnh của cuộc sống mà khẳng định được bản thân. Cô gái mạnh mẽ đó có tên là Như Hoa.
  Như Hoa, tân sinh viên khoa kiến trúc của Đại học S, vì cha mẹ mất sớm nên cả Như Hoa và Tự Ngọc – em trai sinh đôi của cô – phải nương tựa vào nhau để sống, tiền của cha mẹ để lại không nhiều nên Như Hoa làm đủ mọi cách để kiếm tiền cho cả hai chị em học đại học. Trái ngược với hoàn cảnh của Như Hoa, Văn Sơ lại là một công tử con nhà giàu chính hiệu, anh mới quay về từ Pháp và bị gia đình ép vào học tại khoa Sơn dầu của đại học S để trải nghiệm một cuộc sống sinh viên đích thực. Hoàn cảnh trái ngược, tính tình trái ngược, dường như Văn Sơ và Như Hoa đã được định sẵn là "oan gia” ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.
  Từ việc đóng vai nhân vật hoạt hình, cosplay theo đủ phong cách để chụp ảnh lưu niệm lấy tiền đến việc bán đĩa phim con heo tại cầu vượt, các hầm đi bộ hay mặt dày gõ cửa từng phòng trong kí túc xá nam sinh để bán đồ chuyên dành cho nam, không việc gì là Như Hoa không làm. Từ máy sấy nhỏ gọn tiện lợi đến nước hoa, dầu dưỡng tóc, dao cạo râu, thậm chí là cả… quần lót CK, không có gì là Như Hoa không bán. Mục đích cuối cùng của Như Hoa, chính là kiếm thật nhiều tiền, không chỉ để duy trì cuộc sống mà còn để đối phó với cho bóng ma đang ám ảnh trong từng hơi thở của Tự Ngọc, em trai cô. Tuy nhiên, điều này luôn là một bí mật không ai biết và Văn Sơ cũng không phải là ngoại lê, Chính vì thế mà Văn sơ luôn có ấn tượng xấu về Như Hoa, ngày từ lần đầu gặp mặt. "Đồ con gái tham tiền hám của” – đó là suy nghĩ đầu tiên mà Văn Sơ, một anh chàng công tử kiêu ngạo, dành cho cô.
  Chàng kiêu ngạo, nàng mặt dày. Chàng châm biếm, nàng mỉa mai… Và câu chuyện của cặp đôi oan gia này sẽ diễn biến ra sao?

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page