Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (NXB Lao Động Xã Hội 2013) - William M. Luther, 345 Trang

Discussion in 'Nghiệp Vụ Bán Hàng' started by quanh.bv, Dec 8, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-12-8_12-38-12.png
  Một chiến lược marketing hoàn hảo sẽ là bùa hộ mệnh giúp doanh nghiệp vươn xa hơn, đạt được những thành công vượt bậc trong kinh doanh.
  Để xây dựng một chiến lược kinh doanh tuyệt vời không hề đơn giản.
  Chiến lược marketing hoàn hảo của tác giả William M. Luther sẽ giúp bạn. Sách là cuốn cẩm nang cho những chiến lược gia marketing tiếp cận với sự ra đời của chiến lược kinh doanh tại Web 2.0 như Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, mạng xã hội, Pay-Per Click...
  Bằng cách trả lời các câu hỏi trong mỗi chương, độc giả sẽ xác định các mục tiêu tiếp thị của mình và triển khai các chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn của chu kỳ tiếp thị, từ phân tích cạnh tranh và thị trường để lập kế hoạch, ngân sách, phát triển thương hiệu, và quản lý. Việc nghiên cứu trường hợp và các ví dụ từ những thành công thương hiệu lớn trong mười năm qua, Chiến lược marketing hoàn hảo chắc chắn sẽ rất thiết thực với chiến lược tiếp thị tài nguyên sẵn có. Hoàn thành với quyền truy cập vào phần mềm trực tuyến được cung câp trên trang web của cuốn sách để hỗ trợ trong việc ra quyết định, giá cả, tính toán ngân sách, dự báo doanh số bán hàng, và nhiều hơn nữa.
  • Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo
  • NXB Lao Động Xã Hội 2013
  • William M. Luther
  • 345 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8763
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page