Chiếu Bí Một Nước (NXB Giáo Dục 2015) - Từ Hoàng Thông, 52 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Chơi Cờ' started by quanh.bv, Sep 21, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-12-9_11-44-35.png
  Cờ vua là môn chơi trí tuệ trên toàn thế giới từ mấy trăm năm qua, ở nước ta, cờ vua ngày càng trở nên phổ biến với việc số lượng người chơi ngày càng nhiều đặc biệt là trong giới thanh thiếu niên. Cùng với việc phát triển về số lượng thì chất lượng vận động viên cờ Việt Nam ngày càng tiến bộ thể hiện qua những thành tích xuất sắc của Siêu Đại kiện tướng Quốc tế Lê Quang Liêm (người vượt mốc Elo 2700, lọt vào top 30 của thế giới) hay thành tích Hạng 9 Olympic cờ vua thế giới lần thứ 36 năm 2008 tại Dresden (Đức) của đội tuyển nam Việt Nam (gồm Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Đào Thiên Hải, Từ Hoàng Thông, Nguyễn Văn Huy). Ở bình diện tuổi trẻ, cờ vua Việt Nam cũng dành nhiều huy chương vàng cấp thế giới, châu lục và khu vực Đông Nam Á.
  Sức mạnh của cờ vua Việt Nam đã được khẳng định trên toàn thế giới và điều này đặt ra cho những người phát triển cờ vua tại Việt Nam một nhiệm vụ lớn – duy trì thế hệ kế thừa và phổ cập cờ vua đến với tất cả những ai yêu thích thể thao trí tuệ. Tuy nhiên, để làm được mục tiêu này, chúng ta cần có nhiều điều kiện như đội ngũ huấn luyện viên giàu về chất và lượng, sự đầu tư của những tổ chức, doanh nghiệp có tâm với cờ vua Việt Nam… Trên tất cả, chúng ta cần một bộ sách dạy cờ vua vừa chuyên nghiệp vừa gần gũi để những ai yêu thích môn thể thao trí tuệ này có thể đọc hiểu và tự học. Bộ sách Khám phá bí ẩn cờ vua ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó.
  Với mười năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cờ vua tại Singapore, Đại kiện tướng Quốc tế Từ Hoàng Thông và Kiện tướng Quốc tế Từ Hoàng Thái hiểu được làm thế nào để mang niềm đam mê cờ vua đến cho trẻ em và những người yêu thích thuộc mọi lứa tuổi. Cùng với đội ngũ SmartChess Training School, hai anh em song sinh Thông – Thái cho ra đời bộ sách Khám phá bí ẩn cờ vua nhằm phổ cập cờ vua đến cho mọi người, với cách tiếp cận gần gũi, dễ hiểu mà vẫn không thiếu tính chuyên nghiệp. Bộ sách gồm 5 phần (Tổng quan, Căn bản, Sơ cấp, Trung cấp, Nâng cao) sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cờ vua, để từ đó mỗi người có thể tự mình khám phá bí ẩn của môn thể thao trí tuệ được yêu thích nhất hành tinh này.
  • Chiếu Bí Một Nước
  • NXB Giáo Dục 2015
  • Từ Hoàng Thông, Từ Hoàng Thái
  • 53 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://nitroflare.com/folder/949760/L18ZpZXRuYW1lc2U
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 9, 2021

Share This Page