Chim Ưng Tao Ngộ (NXB Văn Học 2013) - Thẩm Thạch Khê, 436 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nghệ Thuật & Mỹ Thuật' started by quanh.bv, Jun 22, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Một câu chuyện cảm động về loài vật. Xuyên suốt câu chuyện, bạn đọc sẽ tìm thấy vô số những tình huống như trong cuộc sống thực, rất đời thường của con người. Cũng là khát khao tự do, cũng là cám Dỗ hay những tính toán đấu tranh để sinh tồn…Mỗi chương của cuốn sách là một câu chuyện ghi lại cuộc hành trình của kim điêu – đại bàng Basacha.
  “Chim ưng tao ngộ” là cuốn sách tiếp theo của tác giả Thẩm Thạch Khê trong bộ sách Tiểu thuyết động vật được Thái Hà Books giới thiệu cùng quý độc giả.
  Nhân vật chính của câu chuyện là chú kim điêu Basacha, từ một con kim điêu hoang dã, qua một lần được ông lão thợ săn Đạt Lỗ Lỗ cứu mạng, mang về nhà chữa trị vết thương và huấn luyện, Basacha đã trở thành một Chú chim ưng săn trung thành, dũng mãnh và có khí phách hiếm có. Do hiểu lầm, chủ nhân Đạt Lỗ Lỗ đã bán chú cho một ông chủ khác.
  Cuộc đời Basacha từ ấy hoàn toàn thay đổi, từ một chú chim ưng săn không sợ trời không sợ đất, chú trở thành một con mồi nhử thấp hèn và đánh mất hoàn toàn điêu cách của mình. Basacha sống cuộc đời của một con điêu Giống an nhàn và sung sướng về vật chất nhưng lại bị giam hãm trong chiếc lồng sắt tù túng ở trại nuôi điêu…
  Nhờ một biến cố bất ngờ, bản tính ham thích tự do của một con kim điêu hoang dã trong Basacha đã được đánh thức. Cuộc đời Basacha lại thêm một bước ngoặt mới. Chú dấn thân vào cuộc hành trình tìm lại và trở về với Tự do dù biết rằng mình sẽ phải trả một cái giá rất đắt… Trong cuộc hành trình đầy máu và nước mắt ấy, nó đã gặp một nàng kim điêu xinh đẹp và bị cuốn vào câu chuyện của gia đình nàng; gặp lại chủ nhân Đạt Lỗ Lỗ năm nào… Mỗi biến cố đến với cuộc đời kim điêu kiêu để lại cho nó một bài học thấm thía. Và đi đến tận cuối cuộc hành trình, Basacha đã sống một cuộc sống trọn vẹn nhất...
  • Chim Ưng Tao Ngộ
  • NXB Văn Học 2013
  • Thẩm Thạch Khê
  • Dịch: Vân Anh
  • 436 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-tac-pham-van-hoc.20302/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Oct 14, 2016

Share This Page