Chinh Phục Các Làn Sóng Văn Hóa (NXB Tri Thức 2006) - Fons Trompenaars, 450 Trang

Discussion in 'Văn Hóa Dân Tộc' started by quanh.bv, Mar 12, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Chinh Phục Các Làn Sóng Văn Hóa
  NXB Tri Thức 2006
  Fons Trompenaars, Chrles Hampden Turner
  Dịch: Long Hoàng, Nhóm BKD47
  450 Trang
  Bạn đã chuẩn bị những gì để bước vào thế giới kinh doanh toàn cầu đa văn hoá như hiện nay? Những nhà quản lý thành công ngày nay phải thích ứng được với tất cả các nền văn hoá, phải vượt ra ngoài vòng quản lý nhỏ bé của riêng mình để cùng nhau hợp thành một hệ vận hành chức năng hoàn hảo.
  Chinh phục các làn sóng văn hoá đã trở thành “sách gối đầu giường” của các nhà đào tạo trong các tổ chức đa quốc gia, cũng như cho bất cứ ai hoạt động kinh doanh ngoài phạm vi quốc gia của mình.
  Hãy tạo dựng một môi trường kinh doanh toàn cầu với những kỹ năng giao thoa văn hoá. Hãy để sự nhạy bén chắp cánh cho những thành công. Đó là thông điệp mà nhà cố vấn quản lý thế giới muốn gửi tới người đọc. Ông cũng vạch rõ bảy khuynh hướng chủ chốt của hành vi tổ chức và cách thức để kết hợp 4 loại văn hoá tổ chức cơ bản với nhau một cách hiệu quả nhất.
  Để tìm ra con đường đến với sự thành công trong kinh doanh toàn cầu, bạn cần một sự hiểu biết sâu sắc để nhận diện và khai thác sự đa dạng văn hoá trong môi trường kinh doanh hiện nay. Hãy đọc và vận dụng Chinh phục các làn sóng văn hóa!
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Văn Hóa
  http://tvdt.langson.gov.vn/DataFile/60039.pdf

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page