Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Học Trong Đề Thi Đại Học - Đỗ Thị Hiền, 243 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Hóa Học' started by admin, Mar 26, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Học Trong Đề Thi Đại Học
  Đỗ Thị Hiền, Trần Văn Đông
  243 Trang

  CHINH PHỤC LÝ THUYẾT HÓA TRONG ĐỀ THI ĐẠI HỌC - cuốn sách được viết hoàn toàn từ đội ngũ GSTT Group cùng sự thẩm định từ các thầy cô và các bạn học sinh tiêu biểu trên cả nước. Cuốn sách là tâm huyết và tấm lòng của anh chị gửi đến các em, nhằm góp phần nào giúp các em chinh phục được lý thuyết Hóa nói riêng và cánh cổng Đại học nói chung.

  Cuốn sách là sự hội tụ về những kiến thức lý thuyết Hóa học THPT cô đọng và xúc tích của các anh chị GSTT Group "tích tụ" trong những năm tháng ngồi học trên ghế mái trường THPT, cuốn sách là sự ấm ủ của anh chị sau bao nhiêu ngày tháng hoạt động viết sách của gia đình GSTT. Và giờ đây, đứa con tinh thần đã hoàn thành và đang được xuất bản với số lượng lớn nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn học sinh trên cả nước. Mong muốn các bạn trân trọng và sử dụng hiểu quả, không phụ lòng mong đợi của anh chị.
  Trong những ngày tháng qua, những thời gian ở bên nhau, cùng nhau tạo ra một cuốn sách quả thực không dễ dàng và để đáp ứng đủ yêu cầu thiết yếu cho môn học, anh chị đã hoạt động hết sức mình để đưa ra những ý kiến, những kiến thức quan trọng và những câu trả lời chính xác từ những thắc mắc thường gặp phải của các em trong quá trình học Hóa (lý thuyết) quả thực là một điều không dễ. Nhưng, bằng sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ, anh chị đã tạo ra được một cuốn sách mang nét đặc trưng riêng của Đội ngũ GSTT Group.


  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page