Chủ Đất (NXB Hội Nhà Văn 2019) - Chu Thị Minh Huệ, 241 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jul 17, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-17_9-58-44.png
  Chu Thị Minh Huệ là một trong số các nhà văn trẻ triển vọng trên văn đàn Hà Giang những năm gần đây với thể loại truyện ngắn, viết về thân phận của những người phụ nữ Mông trên mảnh đất quê hương cô, những người mà cô vẫn thường gặp gỡ, tiếp xúc, dành nhiều tình cảm và trăn trở. Ở thể loại tiểu thuyết, Chủ đất được đánh giá là tác phẩm đáng đọc.
  Chủ đất là cuốn tiểu thuyết hư cấu về cuộc đời Vua Mèo trên Cao nguyên đá Đồng Văn. Ông trở thành Vua Mèo thế nào, chiến đấu với Vua Mèo bên Mèo Vạc ra sao, với Pháp thế nào và kết cục cuộc đời vinh hiển của một con người độc nhất vô nhị như thế nào…, tất cả đều có trong cuốn tiểu thuyết của Chu Thị Minh Huệ. Những chi tiết huyền bí đến nghẹt thở mà không một nơi nào có ngoài Cao nguyên đá Đồng Văn với những phong tục tập quán và cảnh đẹp quyến rũ, cả những chi tiết ám ảnh về luật tục hà khắc đã hại biết bao nhiêu người... cũng được phản ánh đầy đủ trong cuốn tiểu thuyết này.
  Văn phong Chu Thị Minh Huệ là lối văn có tốc độ, đầy ắp sự kiện, chính vì thế, với Chủ đất, cô dễ dàng lôi cuốn đọc giả vào thế giới nhân vật mà mình đã tạo ra.
  • Chủ Đất
  • NXB Hội Nhà Văn 2019
  • Chu Thị Minh Huệ
  • 241 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvienso.vietsoftpro.vn/vi/DataLib/Ebook/35/2376/chu-dat
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page