Chuyện Thời Chúng Ta Đang Sống (NXB Tri Thức 2007) - Nguyễn Hữu Hương, 520 Trang

Discussion in 'Văn Hóa Học' started by admin, Nov 22, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Chuyện Thời Chúng Ta Đang Sống
  Nguyễn Hữu Hương, Lê Hưng
  NXB Tri Thức 2007
  520 Trang
  Chuyện Thời Chúng Ta Đang Sống tập hợp và chọn lọc những bài viết về thế sự, thế thời của các tác giả là nhà báo, nhà văn, những bậc trí gia và bạn đọc về một thời đang sống được in trên Doanh nghiệp chủ nhật - bộ mới - trong hơn hai năm qua.

  Gần hai năm rưỡi, 130 số báo tuần, chặng đường tuy không dài (2005-2007) nhưng ở vào thời điểm cực kỳ nhạy cảm, bộn bề trước những biến đổi mạnh mẽ, dữ dội của thời cuộc trên chặng đường phát triển mới của xã hội Việt Nam đương đại.

  Đó là mảng sáng toàn cảnh của đất nước trước ngưỡng bình minh hội nhập và phát triển. Trong mảng sáng đó, không ít điểm tối dần lộ ra rõ nét hình hài dị dạng, những chuyện khó tin, những chuyện cười ra nước mắt của một thời lẩn khuất, biến thái nhiều sắc màu, khó nhận ra được.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Chuyện Thời Chúng Ta Đang Sống ở một mức độ cho phép hy vọng có thể phác hoạ rõ nét một thời - tin yêu và cay đắng. Tập sách có hai phần chính: Phần I: Thời luận (luận về thời phát triển) và Phần II: Toàn cảnh (những bài viết chọn ra từ những chuyên mục thường xuyên trên doanh nghiệp chủ nhật).

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kiến Thức Phổ Thông
  Link download miễn phí.... Nếu có 10 thành viên yêu cầu sách này
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. nano-flash

  nano-flash Active Member

Share This Page