Chuyện Tình Lệ Giang (NXB Hội Nhà Văn 2010) - Hoa Nam, 300 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Jul 29, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Chuyện Tình Lệ Giang
  NXB Hội Nhà Văn 2010
  Hoa Nam
  300 Trang
  Rời xa Thượng Hải ồn ào với chuỗi công việc triền miên bất tận, chàng tới Lệ Giang miền Vân Nam, nơi được coi là thành phố Vience của phương Đông, với hy vọng người chàng yêu thương đang giận dỗi chàng cũng tới đó. Lệ Giang đón con người cô độc ấy bằng những ruộng cải vàng, tiểu mạch và đậu tằm mênh mang, bằng những con phố lát đá nhỏ quanh co chạy theo dòng suối lạnh trong vắt róc rách không ngừng.
  Chàng đắm mình trong không gian đẹp đến độ tưởng chừng không có thực đó, và chàng đã gặp một người. Nàng là cô gái bí ẩn không tên, hay nói cách khác, nàng giữ lại mọi điều về mình và chỉ cần thực tại. Hai kẻ trẻ tuổi mang theo bí mật của riêng mình trở thành bạn đồng hành cùng nhau trong mười ngày ngắn ngủi. Liệu rồi chàng có nhận ra được đâu là tình yêu đích thực chờ đợi?
  Chuyện tình Lệ Giang là bức tranh nội tâm tinh tế mà nhiều góc độ của người đàn ông trong tình yêu. Cuốn sách vừa xuất bản đã nhanh chóng trở thành tiểu thuyết best-seller ở Trung Quốc năm 2009, và làm dấy lên trào lưu du lịch Lệ Giang của các bạn trẻ tại nước này. Hoa Nam, sinh năm 1974, nhà thiết kế thương hiệu thời trang ttdou.com, ông chủ một công ty xuất bản lớn có chi nhánh tại Bắc Kinh và Thượng Hải, người sáng lập công ty tư vấn kinh doanh Huayuhua Thượng Hải, một trong những công ty tư vấn thu phí đắt nhất và thành công nhất Trung Quốc.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page