Cô Gái Của Bố (NXB Hà Nội 2011) - Lisa Scottoline, 248 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Aug 20, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cô Gái Của Bố
  NXB Hà Nội 2011
  Lisa Scottoline
  Dịch: Miel. G
  248 Trang
  Nat là một giảng viên không chính thức của một trường luật. Gia đình khá giả, hạnh phúc với bạn trai, mục tiêu duy nhất của cô là trở thành giảng viên của chính thức cùa trường. Tại đây cô gặp đồng nghiệp Angus, Trưởng khoa thực nghiệm. Anh thuyết phục Nat tham gia khóa dạy ngoại khóa về lịch sử pháp luật một nhà tù địa phương. Không may, trong buổi dạy đầu tiên của Nat các tù nhân nổi lọan. Cô bị các tù nhân học viên tấn công. Angus ra tay cứu cô. Không bao lâu, anh bị các tù nhân uy hiếp trong tình thế rất nguy hiểm.
  Nat thoát được ra bên ngoài để cầu cứu những viên cai ngục. Trên đường đi tìm kếm sự giúp đỡ, cô lạc vào một căn phòng thẩm vấn. Trong đó có một tù nhân đã chết và một viên cai ngục đang hấp hối. Nat đến giúp đỡ viên cai ngục nhưng anh ta chỉ kịp trăn trối: "Nói với vợ tôi, nó ở dưới sàn". Từ đó, cuộc sống của Nat bắt đầu rẽ hướng. Từ người thụ động, cô quyết tâm đối đầu trước tội ác tìm ra chân tướng vụ việc.
  Lisa Scottoline (1955) là một tác giả trinh thám pháp lý và là một cựu luật sư bào chữa người Mỹ. Bà đã giành giải Edgar Award (1995), giải thưởng danh giá nhất cho tiểu thuyết trinh thám. Các tác phẩm của bà đều được New York Times xếp vào hàng best-seller và được xuất bản trên hai mươi thứ tiếng.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page