Có Một Tình Yêu Không Thể Nào Quên (NXB Văn Học 2011) - Đường Tiểu Lam, 548 Trang

Discussion in 'Tác Phẩm Văn Học' started by Mounthoxorgo, Mar 27, 2022.

 1. Mounthoxorgo

  Mounthoxorgo New Member

  upload_2022-3-28_21-27-22.png
  Đọc “Có một tình yêu không thể nào quên” của Đường Tiểu Lam, chúng ta phần nào sẽ được biết những cực sáng tối của làng giải trí. Từ cạnh tranh, đấu đá trong các cuộc thi thần tượng đến những âm mưu hãm hại đối thủ, scandal lôi kéo, bôi xấu, đạp đổ hình tượng ngôi sao của các công ty giái trí với nhau. Hơn thế nữa, thông qua cuốn sách bạn đọc cũng có thể tìm được lời giải đáp cho chính mình về vấn đề tại sao trong làng giải trí lại có rất nhiều scandal tình ái, những scandal này được dựng lên có mục đích gì? Ngoài ra cuốn sách cũng đề cập đến quyền lực của các phóng viên văn hóa, quyền lực của những gia đình danh gia vọng tộc. Họ đã sử dụng quyền lực đó để điều khiển làng giải trí đến đâu…?
  Khi đọc cuốn sách này bạn còn có thể cho rằng đây là một cuốn sách về tình yêu nhưng trong đó có cả những âm mưu trong chốn thương trường và ân oán trong giới thượng lưu. Bạn cũng có thể cho rằng đây là cuốn tiểu thuyết thương trường khốc liệt nhưng tình yêu tươi đẹp lại đặt ở vị trí trung tâm. Liệu trong làng giải trí trắng đen lẫn lộn đó quả thực có một thứ tình yêu làm đắm say lòng người hay không?
  Ba năm trước sự vô tâm của anh làm gia đình nàng tan tác. Anh có thể ngừng thở nhưng không thể ngừng yêu nàng. Anh muốn chuộc tội nhưng không thể tìm ra dấu vết của nàng…
  • Có Một Tình Yêu Không Thể Nào Quên
  • NXB Văn Học 2011
  • Đường Tiểu Lam
  • 548 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://archive.org/details/cmttnhyukhngthno0000tang
  https://drive.google.com/file/d/1k_kxoMpeXGakMajrNTq55aLKq0yUihT6
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Mar 28, 2022

Share This Page