Cơ Sở Kỹ Thuật Điện Tập 1-Cơ Sở Lý Thuyết Mạch Điện Và Điện Tử - Hồ Văn Sung, 512 Trang

Discussion in 'Điện, Điện Tử, Viễn Thông' started by quanh.bv, Sep 2, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cơ Sở Kỹ Thuật Điện Tập 1-Cơ Sở Lý Thuyết Mạch Điện Và Điện Tử-Lý Thuyết Và Bài Tập Giải Sẵn Với Matlab-Mạch Điện Cơ Bản
  NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008
  Hồ Văn Sung
  512 Trang
  Tập sách “Cơ sở kỹ thuật điện” tập hợp tất cả các kiến thức mới nhất về lý thuyết mạch cũng như những công cụ và những phương pháp để phân tích và thiết kế các mạch điện và điện tử tương tự. Các tính chất cũng như đáp ứng của các mạch điện từ tần số thấp đến tần số cao và siêu cao đã được mô tả và trình bày một cách rõ ràng, tổng quát và khảo sát chi tiết với hàng trăm ví dụ và bài tập có lời giải sẳn ở cuối sách bằng các biểu thức toán học đẹp đẽ hoặc trên màn hình máy vi tính nhờ phần mềm Matlab.
  Toàn bộ nội dung của giáo trình “Cơ sở kỹ thuật điện” này được trình bày một cách thống nhất: từ cơ sở đến nâng cao và được phân thành ba tập. Trong đó, tập I cung cấp các kiến thức cơ bản cũng như những công cụ và phương pháp để phân tích các chế độ hoạt động của các mạch điện và điện tử cơ sở. Tập II nghiên cứu, phân tích và thiết kế các mạch điện chức năng; hay nói khác đi, tập II sử dụng các mạch điện cũng như những kiến thức cơ bản đã thu được trong tập I để phân tích và xây dựng các hệ thống điện và điện tử chức năng. Đó là những mạch điện tiên tiến có mặt trong các hệ thống thông tin hiện đại và là những mạch điện cơ sở để xây dựng nên các loại vi mạch (IC). Tập III dành để nghiên cứu các kỹ thuật truyền sóng điện từ siêu cao tần.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Sep 2, 2015

Share This Page