Cơ Sở Kỹ Thuật Điện Tập 2-Mạch Điện Chức Năng (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008) - Hồ Văn Sung , 490 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Điện-Điện Tử' started by quanh.bv, Sep 2, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-9-16_17-31-9.png
  Tập 2 gồm 10 chương nhằm nghiên cứu ứng dụng phép biến đổi Laplace cũng như các linh kiện và mạch điện cơ sở của tập 1 để phân tích và thiết kế các mạch điện chức năng. Đó là những mạch điện có mặt trong các IC của các hệ thống thông tin và truyền thông hiện đại. Trong đó, chương 1 mô tả các “tín hiệu cơ sở”. Chương 2 trình bày phép “biến đổi Laplace”. Chương 3 “phân tích các mạch điện dùng biến đổi Laplace”. Chương 4 nghiên cứu các “mạch điện liên kết hỗ cảm”. Chương 5 mô tả khái quát “hệ thống thông tin và truyền thông”. Chương 6 phân tích và thiết kế các loại “mạch lọc tích cực”. Chương 7 nghiên cứu các mạch “điều chế và giải điều chế”. Chương 8 thực hiện các bộ “khuếch đại dải rộng” và các bộ khuếch đại có tạp nhiễu thấp và tiêu thụ điện cực nhỏ (LNA). Chương 9 nghiên cứu các hệ thống “kiểm tra, giám sát và điều khiển quá trình”. Chương 10 phân tích “mạng 3 pha”
  Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, dựa trên sự phát triển vượt bậc của công nghệ xử lý tín hiệu số mà trong đó phần đóng góp chủ yếu, có tính quyết định là công nghệ các mạch điện và điện tử. Vì vậy, tài liệu về mạch điện và điện tử cũng cực kỳ nhiều và được viết dưới nhiều dạng khác nhau. Điều đó nói lên tầm quan trọng và tính ứng dụng rộng lớn của lĩnh vực này trong kỹ thuật và công nghệ. Chính vì thế, giáo trình “cơ sở kỹ thuật mạch điện và điện tử” nay được giảng dạy ở hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng cả khoa học tự nhiên lẫn kỹ thuật và công nghệ ở rất nhiều kỳ với nhiều cấp độ khác nhau.
  Tập sách này là tài liệu tham khảo hữu ích không những cho sinh viên và học viên cao học của tất cả các trường, từ Cao đẳng đến Đại học, từ Khoa học Tự nhiên đến kỹ thuật và Công nghệ mà còn cho cả các kỹ thuật viên và kỹ sư thực hành các ngành Điện, Điện tử, Viễn thông lẫn công nghệ Thông tin.
  • Cơ Sở Kỹ Thuật Điện Tập 2-Mạch Điện Chức Năng
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008
  • Hồ Văn Sung
  • 490 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://opacdigital.thuvien.cfi.edu.vn/wpDetail_View_FullSize.aspx?Id=1734
  https://drive.google.com/file/d/1qxEUplPceBkTyOudhDENRo3Het9JDe1-
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Sep 16, 2022

Share This Page