Con Của Nhà Trời Tập 1 (NXB Hội Nhà Văn 2018) - Ma Văn Kháng, 457 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jul 3, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-3_20-10-19.png
  Tiểu thuyết Con của Nhà Trời của nhà văn Ma Văn Kháng là câu chuyện kể về công cuộc xây dựng cuộc sống mới ở vùng đất Chin San của những thanh niên Dao đỏ thế hệ mới.
  Tẩn A Phìn, sau mấy năm học tập tại trường Thanh niên Dân tộc tỉnh, trở về Chin San, quê hương dân tộc Dao đỏ của anh. Bực tức trước các hủ tục và sự trì trệ của cuộc sống làng quê, anh đã cùng những người bạn trẻ tuổi giàu nhiệt huyết như mình mở cuộc chống phá lại những hủ tục đó, đầu tiên là những lễ nghi cúng bái tốn kém, sau tới phá rừng làm nương, việc vu cáo mẹ con bà Pham có ma chài…
  Sau một thời gian dài khó khăn thử thách, gặp phải sự phản đối quyết liệt từ chính người thân cho tới những kẻ xấu, cuối cùng Phìn và những người cùng chí hướng với anh đã thu về quả ngọt. Tuy thế, máu của một lớp người đi đầu trong công cuộc xây dựng cuộc sống mới ở Chin San đã đổ, gợi nhớ tới thiên truyện cổ tích người Dao đỏ: Khăn hồng - ấn Nhà Trời, trong đó họ được vinh danh là những người Con của Nhà Trời, một xưng tụng cao cả và thiêng liêng.
  Cuốn tiểu thuyết gồm 4 phần, được chia làm 2 tập.
  Tập 2 giới thiệu 2 phần sau của tiểu thuyết (Con chim xanh và bầy ong mật, Lấy máu mà nhuộm) và Tóm tắt cốt truyện Con của Nhà Trời.
  • Con Của Nhà Trời Tập 1
  • NXB Hội Nhà Văn 2018
  • Ma Văn Kháng
  • 457 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvienso.vietsoftpro.vn/vi/DataLib/Ebook/50/2253/con-cua-nha-troi-tap-1
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page