Con Sẽ Giàu Hơn Cha (NXB Thời Đại 2010) - Mike Bundlie, 208 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Nov 30, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Con Sẽ Giàu Hơn Cha
  NXB Thời Đại 2010
  Mike Bundlie, Kevin O'Donnell, Dr. Bart Diliddo
  Dịch giả: Thanh Xuyên
  208 Trang
  Hãy nghĩ đến những người quen của bạn. Họ đều là nguồn tài nguyên đấy, tài nguyên con người. Đó có thể là tài sản, là mối quan hệ, là tri thức bạn thu được để làm nên một điều gì đó. Những người đó có thể trực tiếp giúp bạn những việc như đưa bạn đi đây đó hay cho bạn vay tiền. Họ cũng có thể cho bạn lời khuyên, nhận xét về những ý tưởng bạn có, hoặc động viên bạn hãy cố gắng hơn. Hãy luôn nhớ rằng mọi người có thể giúp bạn.

  Hãy lập ra một danh sách những nguồn tài nguyên hiện tại của bạn, những người thường xuyên có quan hệ với bạn. Mỗi khi bạn gặp những người mới, hãy bổ sung thêm vào danh sách đó. Hãy bắt đầu viết tên các thành viên trong gia đình bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng có rất nhiều ngườicó thể giúp ích cho một người trẻ trung, thông minh như bạn trên hành trình tìm đến vớiĐộc lập tài chính.Vì vậy đừng e ngại. Họ tin rằng bạn sẽ trở thành một trong những người giàu nhất thế giới khi bạn trưởng thành hơn.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Hãy thử đoán xem, bạn có thể làm được điều đó lắm chứ, dù đó không phải là vấn đề mấu chốt ở đây. Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ giá trị của tiền, để dù bạn có muốn làm gì, bạn cũng có đủ khả năng về tài chính. Chúng tôi muốn giới thiệu một thanh niên trẻ đã biết mơ ước và mở một công ty cho riêng mình với bạn... (Trích đoạn sách).


  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Học Làm Giàu
  Link Download miễn phí... nếu có 10 thành viên yêu cầu
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page