Công Nghệ Và Thiết Bị Gia Công Vật Liệu Polyme (NXB Khoa Học Kỹ Thuật) - Nhữ Hoàng Giang, 211 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Mar 23, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Công Nghệ Và Thiết Bị Gia Công Vật Liệu Polyme
  NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008
  Nhữ Hoàng Giang, Đinh Bá Trụ, Lê Thụy Anh
  211 Trang
  Từ cuối thế kỷ 20 nguồn tài nguyên thiên nhiên: nhiên liệu hoá thạch, khoáng sản,… dần cạn kiệt, đòi hỏi con người trên trái đất sử dụng tiết kiệm và có hiệu quả nguồn tài nguyên trên. Để làm được điều đó con người cần tìm ra vật liệu mới, công nghệ và thiết bị gia công mới thay thế.
  Ngành công nghiệp các hợp chất cao phân tử (polime) tuy còn non trẻ song đã đóng góp rất tích cực trong các cuộc cách mạng khoa học công nghệ của loài người, đặc biệt trong những năm gần đây nhiều lĩnh vực công nghệ cao nó là nền tảng để phát triển. Ngày nay trong hầu hết các sản phẩm từ tàu vũ trụ, máy bay, vệ tinh, thiết bị tự đông hóa, thiết bị viễn thông, thiết bị hoá chất, môi trường, đồ dùng gia đình, v.v… đều có sự góp mặt của vật liệu polime.
  Để tạo ra các sản phẩm polime mới có tính năng vuợt trội nhằm tiết kiệm tài nguyên, có giá trị sử dụng cao thay thế vật liệu truyền thống thì không thể không nghiên cứu để am hiểu những kiến thức cơ bản về công nghệ và thiết bị gia công vật liệu polime”. Quyển sách “Công nghệ và thiết bị gia công vật liệu polime” sẽ trang bị cho độc giả những kiến thức cơ bản về vật liệu polime, các công nghệ và thiết bị gia công vật liệu polime; sách giúp cho sinh viên đại học, sau đại học, các cán bộ kỹ thuật, các giáo viên, các cán bộ quản lí và các nhà đầu tư tìm hiểu lĩnh vực này.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page