Công Nghiệp Dầu Khí Và Quy Hoạch Công Trình Biển (NXB Xây Dựng 2016) - Đinh Quang Cường, 278 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Mar 12, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-12_22-58-41.png
  Môn học “Công nghiệp dầu khí và Quy hoạch công trình biển” nằm trong chương trình đào tạo chung cho hai chuyên ngành thuộc ngành Xây dựng Công trình biển và Dầu khí.
  Mục tiêu chính của môn học là trang bị kiến thức nền cho sinh viên về quy hoạch các công trình ngoài khơi và ven biển phục vụ khai thác dầu khí, phục vụ khai thác các nguồn lợi thủy sản, làm cơ sở hạ tầng để phục vụ xây dựng các công trình biển và ven biển.
  Bên cạnh mục tiêu chính như trên đây, môn học còn cung cấp cho sinh viên năm thứ hai các kiến thức mang tính khái niệm về ngành nghề mình đang theo học, các định hướng phát triển của xã hội liên quan đến ngành nghề và tiềm năng của ngành nghề theo học để sinh viên có kế hoạch định hướng tương lai và lựa chọn chuyên ngành phù hợp với nguyện vọng cá nhân khi kết thúc năm học thứ hai.
  Tài liệu này đã đi sâu phân tích các cấu tạo tổng thể của hầu hết các dạng công trình mà sinh viên sẽ được học trong tương lai nhằm cung cấp kiến thức để sinh viên có thể tự hoàn thành phần kiến trúc tổng thể của các hạng mục công trình và hoàn thành các đồ án quy hoạch chi tiết các công trình biển trong tương lai.
  • Công Nghiệp Dầu Khí Và Quy Hoạch Công Trình Biển
  • NXB Xây Dựng 2016
  • Đinh Quang Cường
  • 278 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=10548
  https://drive.google.com/file/d/1Ncg6vzLxaX6j-QWARsxejqbN4RoSZshI
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page