Công Phá Đề Thi THPTQG 2018 Môn Sinh Học (NXB Đại Học Quốc Gia 2018) - Lê Thế Kiên, 410 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Sinh Học' started by quanh.bv, Sep 4, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Sinh Học gồm tuyển tập 30 đề thi thử được soạn theo cấu trúc đề thi mới của Bộ GD & ĐT sẽ là một tài liệu hữu ích đối với các bạn học sinh. Cuốn sách có cấu trúc như sau:
  - Mỗi đề thi hơn 100 câu trắc nghiệm, ngay sau mỗi đề sẽ có lời giải chi tiết từng câu, ngoài ra còn có những chú ý, phân tích về kiến thức của mỗi câu để có thể nhắc lại kiến thức một cách hiệu quả khi luyện đề.
  - Trong 30 đề thi sẽ được phân bố đều bao gồm những đề ở mức trung bình, đề khó và đề mức sát với đề chính thức. Các đề thi có sự tham khảo các đề thi thử của một số trường THPT uy tín trên cả nước cũng như sưu tầm một số dạng đề hay và mới. Điều này là hết sức cần thiết cho việc va chạm, cọ xát với nhiều dạng đề để có sự phản ứng trước đề và tự tin khi bước vào phòng thi.
  - Trong cấu trúc của một số đề thi sẽ có câu hỏi hình ảnh, các dạng câu hỏi tìm số đáp án đúng và sai ,...đây là những dạng câu hỏi mới xuất hiện do đó sẽ giúp cho các bạn học sinh làm quen và không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi chính thức.
  - Đặc biệt ở cuối sách sẽ có đáp án, tổng kết một vài chuyên đề cũng như dạng bài mới, một số công thức và cách giải hay giúp cho các bạn học sinh có thể giải quyết những bài tập một cách nhanh nhất.
  • Công Phá Đề Thi THPTQG 2018 Môn Sinh Học
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2018
  • Lê Thế Kiên
  • 410 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/cong-pha-de-thi-thpt-quoc-gia-2018-mon-sinh-hoc-p1651753.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 27, 2018

Share This Page