Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (NXB Lao Động Xã Hội 2011) - Roger Von Oech, 239 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Tư Duy' started by quanh.bv, Jun 4, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tất cả chúng ta, ai cũng làm việc cần cù và rất muốn có được những ý tưởng sáng tạo. Đôi khi chúng ta tự hỏi, vì sao mình không có được những thành công rực rỡ như Leonardo da Vinci, Thomas Edison, Albert Einstein… Không phải chúng ta quá kém cỏi, mà thực tế, có 10 “ổ khóa trí tuệ” thường dẫn dắt, giam hãm chúng ta theo những lối mòn, trong những khuôn mẫu. Vì thế, nhiều khi cần có những “cú đánh” để thức tỉnh sự sáng tạo trong mỗi con người. Đó là thông điệp quý báu mà tác giả cuốn sách này, Tiến sĩ Roger von Oech, muốn gửi đến chúng ta.
  Roger von Oech là người sáng lập và chủ tịch công ty Tư vấn Sáng tạo ở Menlo Park, bang California (Mỹ). Ông là một chuyên gia xuất sắc trong việc khơi dậy tiềm năng sáng tạo của con người. Các công trình để đời của ông bao gồm bốn cuốn sách về sáng tạo và một số công cụ để phát triển tư duy sáng tạo như: Bộ bài Cú đánh sáng tạo, Bộ bài Cú đánh đổi mới và Quả bóng đánh thức sự sáng tạo. Ông đã và đang làm cố vấn cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, thậm chí cả các cơ quan tình báo, để giúp họ khơi dậy và phát huy sự sáng tạo của các nhân viên, đặc biệt là những khi cần phải cải cách, đổi mới.
  Roger von Oech là chủ tịch của Think Creative, một công ty tư vấn trụ sở tại California. Ông là một nhà lãnh đạo quốc tế được công nhận trong sáng tạo kích thích. Các cuộc hội thảo và thuyết trình của ông đã làm phong phú sự sáng tạo của hàng triệu người trên thế giới.
  Ông đã làm việc với các tổ chức tìm kiếm như: AT & T, Apple, CBS, Coca-Cola, GE, Hewlett-Packard, Intel, MTV, Mattell, Microsoft, NASA, National Geographic, Nestle, Pepsi, Procter & Gamble, Sony, và Hoa Kỳ đội tuyển bơi lội Olympic. Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất sáng tạo Một Whack trên Side của người đứng đầu và một cú đá vào ghế của quần, và Whack Creative Gói boong thẻ.
  • Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo
  • NXB Lao Động Xã Hội 2011
  • Roger Von Oech
  • Dịch: Quỳnh Chi
  • 239 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/cu-danh-thuc-tinh-tri-sang-tao-sach-bo-tui-p343338.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 14, 2018

Share This Page